$nbsp;

X

Làm thế nào để xây dựng một website kinh doanh hiệu quả? 

Website là bộ mặt quan trọng của các doanh nghiệp hiện nay và việc hình thành lên website kinh doanh hiệu quả là một bài toán thách thức với không ít doanh nghiệp. Cùng Creative Việt Nam điểm qua những yếu tố căn bản dưới đây. Giúp bạn biết được làm thế nào để xây dựng website kinh doanh thành công. 

Xác định được mục tiêu mà website hướng đến

Chắc chắn lúc này mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến chính là việc xây dựng một website kinh doanh hiệu quả. Hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu nhất. Từ mục tiêu đó, doanh nghiệp sẽ dần lên nội dung và định hướng cho website. Từ đó có các hướng phát triển phù hợp. 

Những câu hỏi doanh nghiệp cần trả lời bao gồm: Đối tượng khách hàng mà website bạn hướng đến là ai? Nội dung cơ bản mà các đối thủ cạnh tranh của bạn xây dựng là gì? Những thông tin ấy đã thực sự hữu ích cho người dùng hay chưa? Bạn sẽ sắp xếp nội dung như thế nào trên trang web?

Định hình phong cách của website

Đây là lúc doanh nghiệp cần trả lời câu hỏi: “Bạn muốn khách hàng cảm nhận thế nào về công ty thông qua website?”. Câu trả lời mà bất kỳ website kinh doanh nào muốn hướng tới là Chuyên nghiệp, Chất lượng, Tin cậy. Vì vậy, doanh nghiệp cần xác định rõ phong cách mà website của mình muốn theo đuổi. Từ đó làm kim chỉ nam cho nội dung và phương thức hoạt động trên website.

Cách thức truyền tải thông tin trên website

Xây dựng website kinh doanh hiệu quả không thể thiếu nội dung hấp dẫn. Nó là yếu tố nền tảng để giữ chân khách hàng ở lại với website của doanh nghiệp. Nội dung là yếu tố quan trọng hàng đầu trong các chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp. Dù bạn sở hữu một website chuyên nghiệp và ấn tượng đến đâu. Nhưng nếu không thể tiếp cận khách hàng thì chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp khó khăn. Do đó, trước khi thiết kế website, bạn cần xây dựng một hệ thống nội dung phong phú chất lượng để tạo nền tảng cho các chiến dịch SEO sau này.

Bên cạnh đó, hình ảnh, video là những yếu tố mang lại sự hấp dẫn cho website của bạn. Những yếu tố này sẽ mang lại cho người xem cái nhìn trực quan và tổng quát hơn về những sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Chú trọng trang chính trên website

Việc thiết lập bố cục với các mục và trang chính là yêu cầu cần thiết cho việc xây dựng website kinh doanh hiệu quả. Trong số đó, doanh nghiệp cần tập trung đầu tư phát triển nội dung và hình thức cho một số trang chính nhất định trên website. Để có thể tạo ra hiệu quả tối ưu. Tiêu biểu có thể kể đến trang giới thiệu về doanh nghiệp, các sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp cung cấp,… Dĩ nhiên sẽ là tốt nhất nếu tất cả các trang, các tiểu mục trên website đều được quan tâm và chăm sóc tận tình.

Tuy nhiên, khi điều kiện không cho phép. Hãy cố gắng chăm chút những tiểu mục giới thiệu về doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh và chi tiết các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp. Đây là những nền tảng để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Cách tương tác trực tiếp trên website kinh doanh

Một website kinh doanh hiệu quả không thế thiếu sự tương tác với khách hàng của mình. Đó chính là lý do các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Live chat trên website của mình. Hiện nay có rất nhiều phần mềm Livechat có thể kể đến tiêu biểu nhất và sáng giá cho lựa chọn khi xây dựng website.

Trên đây là các yếu tố cơ bản bạn cần nắm chắc để xây dựng website hoạt động hiệu quả. Nếu bạn đọc còn băn khoăn không biết thiết kế website có đem lại hiệu quả hay không, mời bạn đọc theo dõi bài viết “Đầu tư thiết kế website, khách hàng nhận được gì?để có thêm những thông tin hữu ích! Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sở hữu một trang web chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Creative Việt Nam qua thông tin liên hệ sau nhé:

+ Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

+ Mobile: 09 68589863

+ Email: lienhe@creativevietnam.vn   

+ Website: https://thietkewebsite.pro.vn/

+ Địa chỉ: Phòng 2410, Tầng 24, Chung cư Sky Central, 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung