$nbsp;

X

Website chuẩn SEO là gì? Những yếu tố nào tạo nên website chuẩn SEO?

Trong thời đại internet bùng nổ và cạnh tranh như hiện nay, việc có được vị trí trên thị trường là mong muốn của hầu hết các đơn vị kinh doanh. Nắm bắt được nhu cầu này, hiện nay rất nhiều đơn vị thiết kế website đưa ra các gói thiết kế chuẩn SEO. Giúp website được đánh giá cao, ưu tiên xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Vậy website chuẩn SEO là gì? Những yếu tố nào tạo nên website chuẩn Seo? Hãy cùng Creative Việt Nam tìm hiểu ngay nhé!

Website chuẩn SEO là gì?

Website chuẩn SEO là gì?

1. Thế nào là website chuẩn SEO?

Web chuẩn SEO là một dạng website vô cùng phổ biến hiện nay. Nhưng liệu bạn đã thật sự hiểu về những trang web này hay chưa? 

SEO là gì?

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là tập hợp các phương pháp giúp website nâng cao thứ hạng tìm kiếm. Cụ thể là trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Yahoo, Bing,…   

Website chuẩn SEO là gì? 

Một website được đánh giá là chuẩn SEO khi nó đáp ứng được các yêu cầu từ công cụ tìm kiếm như Google về cấu trúc, giao diện, nội dung,… Việc đảm bảo các yếu tố này không chỉ giúp website thăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm. Mà còn nâng cao được uy tín, thương hiệu. 

Để hiểu hơn website chuẩn SEO mang lại lợi ích gì? Mời bạn đọc xem thêm tại bài viết : “5 lợi ích của việc thiết kế website chuẩn SEO, bạn nên biết?“.

2. Các yếu tố tạo nên website chuẩn SEO

Để có được một trang web chuẩn SEO là cả quá trình và phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau. Để hiểu rõ hơn về các yếu tố giúp một web chuẩn SEO. Mời bạn đọc theo dõi phần nội dung dưới đây.

Hosting và tên miền

Đây là một yếu tố ảnh hưởng rất quan trọng đến thiết kế website chuẩn SEO. Để được bộ máy tìm kiếm của Google đánh giá cao website của bạn, thì bạn cần nên đặt và sử dụng các tên miền liên quan đến nội dung bên trong của trang web. Hiện nay, để có thể tối ưu được tên miền thì nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tên thương hiệu áp dụng vào tên miền và chọn những đuôi phù hợp với mục đích. 

Đặc biệt, Google sẽ ưu tiên và đánh giá cao hơn đối với các tên miền có thời gian lâu năm so với các tên miền mới.

Còn về Hosting có thể ảnh hưởng lỗi phát sinh dẫn đến không truy cập được hoặc ảnh hưởng đến tốc độ SEO chậm khiến Google đánh giá thấp và mức độ tin cậy của website không cao. Vì thế bạn nên chọn những hosting có tốc độ cao. 

Tốc độ tải trang

web8

Tốc độ tải trang ảnh hưởng đến một phần nào đó đến quá trình SEO. Khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng. Thông thường hiện nay tốc độ load của một web chuẩn SEO là không quá 3s. Việc tốc độ trang web của bạn nhanh hay chậm là một yếu tố để quyết định người dùng có truy cập vào website của bạn không. 

Về giao diện website chuẩn SEO

Giao diện được xem là một bộ mặt của thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế nên tối ưu giao diện một cách đơn giản, trực quan, có đầy đủ chức năng đáp ứng được mục đích người truy cập.

Tính bảo mật

Đây là một yếu tố mà các bạn cần phải quan tâm. Khi một website không có tính bảo mật hoặc có độ bảo mật thấp thì trang của bạn có thể dễ dàng bị dính Virus, bị xâm nhập bởi các hacker đánh cấp thông tin trên trang. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của website. Thậm chí đối với nhãn hàng còn giảm sự uy tín của thương hiệu.

Nội dung trang web tốt

Content là yếu tố quan trọng nhất đối với một website chuẩn SEO. Website của bạn có đa dạng về nội dung thì sẽ dễ dàng lên top cao của Google (các nội dung phải liên quan).

content la gi 4

– Nội dung phải hướng đến người dùng. Các nội dung được Google đánh giá cao khi cung cấp đầy đủ các thông tin đến người dùng.

– Nội dung chuẩn. Content chuẩn SEO khi đáp ứng đủ về từ khóa, mật độ từ khóa, các thẻ heading, internal link, outbound link, hình ảnh,…

– Ngoài ra bạn phải thường xuyên cập nhật nội dung trên website. Share trên các trang mạng xã hội, để thu hút lượng traffic đổ về. 

Khả năng thích ứng, thân thiện với thiết bị di động

“Mobile First” là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Theo thống kê của Google thì có tới 80% người dùng truy cập từ thiết bị từ mobile. Vì thế không chỉ thiết kế website chuẩn SEO trên máy tính mã còn phải thiết kế làm sao tối ưu trên cả thiết bị di động. Vì đơn giản trên di động sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm dễ dàng, thuận tiện hơn, tốt hơn. 

Tối ưu các thẻ HTML 

Các thẻ HTML như title, description, heading,… phải được đặt đúng cấu trúc. Khi các thẻ này sai cấu trúc còn bot Google sẽ đánh giá thấp website của bạn. Vì thế để giúp bot Google dễ hiểu nội dung hơn chúng ta cần tối ưu các thẻ HTML. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức bổ ích về website chuẩn SEO. Hiện nay, hầu như các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website đều bao gồm gói dịch vụ chuẩn SEO. Vì vậy đây là giải pháp tốt nhất mà chúng tôi có thể chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế chuẩn SEO tại Hà Nội, hãy liên hệ với Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Creative Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn hoàn thiện sản phẩm website chuẩn SEO chuyên nghiệp bằng tất cả kinh nghiệm làm web hơn 13 năm của mình.

Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

Mobile: 09 68589863

Email: lienhe@creativevietnam.vn

Website: https://thietkewebsite.pro.vn/

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung