$nbsp;

X

Thiết kế website công ty

“Covid-19” Quý doanh nghiệp ứng xử thế nào?
Đây là cơ hội tốt LÀM MỚI, LÀM LẠI website để tái cơ cấu NỀN TẢNG, tối ưu nguồn lực, thay thế gỡ bỏ những gì đã quá cũ lạc hậu, thay vì NGỦ ĐÔNG thì chuẩn bị LẤY ĐÀ để sẵn sàng cho thời điểm chín muồi là TĂNG TỐC PHÁT TRIỂN TRONG THỜI ĐẠI MỚI.

Creative Việt Nam tự hào là đơn vị có trên 12 năm làm việc liên tục, đồng hành và phát triển hơn 3000+ doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề. Chúng tôi luôn nỗ lực vì sự phát triển mạnh mẽ của Quý khách hàng trên internet.

Chúng tôi tự hào cùng xây dựng website với nhiều doanh nghiệp lớn

Website chính là bộ mặt đại diện cho thương hiệu

 • Màu sắc, phong cách, tính năng, trình bầy trên website sẽ phản ánh được “thương hiệu” của Doanh nghiệp (công ty), từ đó tạo ấn tượng hình ảnh trong mắt khách hàng;
 • Website nên có nhiều module sáng tạo, chức năng hay trên website giúp khách hàng thuận tiện với thao tác sử dụng, tìm kiếm thông tin Doanh nghiệp – hiển nhiên điều giúp Doanh nghiệp ĐẸP hơn trong mắt khách hàng, đối tác.
 • Kinh doanh qua mạng internet (thông qua website) là cách tối ưu tuyệt vời để mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Ngoài ra Website duy trì khách hàng thường xuyên tốt hơn Facebook rất nhiều lần.
img11

Xây dựng website đối với công ty, doanh nghiệp là cần thiết

img2
 • Website là con đường tối ưu, nhanh nhất để bạn tiếp cận tới khách hàng
 • Website sẽ được tích hợp những công cụ bán hàng, những tiện ích phân tích báo cáo để công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá được kết quả kinh doanh.
 • Quý khách dễ dàng quản trị website, cập nhật những nội dung về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn mang tới khách hàng thường xuyên nhất. Website nhanh chóng mang thông tin dịch vụ, sản phẩm đến với mọi khách hàng bất kể thời gian và địa lý.
 • Website không chỉ là bộ mặt của Quý công ty, website còn là giải pháp phát triển doanh nghiệp trong thời đại số 4.0. Hãy bắt đầu hành động ngay bây giờ!.

Những nhược điểm mà các website
công ty, doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải ?

img3
 • Không hấp dẫn khách hàng, giao diện bố trí thiếu khoa học không hợp lý làm rối mắt người dùng- UX, UI kém khoa học.
 • Không có sự sáng tạo trong hình thức, không có đặc điểm nổi bật thể hiện được những hình ảnh thương hiệu của công ty, doạnh nghiệp.
 • Không thiết kế đúng chuẩn W3C (S.E.O) khiến website khó lên TOP GOOGLE.
 • Website không có bản reponsive, phiên bản tương thích trên thiết bị điện thoại smartphone

Sự hài lòng của khách hàng

chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Vinaphone khách hàng của thietkewebsite.pro.vn
Chuyên nghiệp đó là từ chúng tôi có thể miêu tả về dịch vụ của Creative Việt Nam. Các bạn đã không làm tôi thất vọng. Khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế website tôi đã lựa chọn các bạn bởi vì các bạn có bề dầy kinh nghiệm làm việc liên tục trên 8 năm. Các bạn xứng đáng có được nhiều thành công trong tương lai…
Mr.Trung, Phụ trách khối CSKH Vinaphone
Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
 • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
 • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
 • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung