$nbsp;

X

Thiết kế website WordPress đơn giản, hiệu quả – Creative Việt Nam

Một trang web bằng WordPress hiện nay không còn xa lạ với các doanh nghiệp khi lựa chọn tạo một website cho chính mình. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu về các mẫu thiết kế website bằng WordPress chưa? Cùng Creative Việt Nam tìm hiểu ngay nhé!

1. Thiết kế website WordPress là gì?

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở, được viết bằng PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL. Một cách đơn giản thì WordPress là công cụ giúp bạn tạo trang web, blog đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

WordPress – Tối ưu hóa thiết kế Web chuẩn SEO

WordPress – Tối ưu hóa thiết kế Web chuẩn SEO

Do WordPress là một mã nguồn mở nên việc thiết kế và triển khai một website  sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Vì vậy việc thiết kế website bán hàng bằng WordPress cũng ngày càng trở nên phổ biến.

Tại sao nên thiết kế website bằng WordPress?

2. Thiết kế website WordPress mang đến lợi ích gì?

WordPress là một mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP. Một mẫu thiết kế website WordPress được tối ưu chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội:

STT

ƯU ĐIỂM

CHI TIẾT

1

Linh hoạt, dễ sử dụng

– Tất cả các thao tác trong WordPress đều vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với cả những người không có chuyên môn kỹ thuật.

2

Tiết kiệm 

–  So với việc tự xây dựng lại một website mới, việc sử dụng WordPress khá đơn giản, chi phí thiết kế thấp hơn rất nhiều

– Thời gian thiết kế website bằng WordPress cũng vô cùng nhanh chóng.

3

Công cụ tìm kiếm

– Các trang web WordPress có xếp hạng cao cho từ khóa vì nó có cấu trúc được thiết kế chuẩn SEO, các công cụ hỗ trợ SEO đa dạng.

4

Kho giao diện đa dạng

– Kho giao diện có sẵn vô cùng đa dạng. Có nhiều lựa chọn theo nhu cầu người dùng, bao gồm cả miễn phí và có phí. Các website được thiết kế dễ dàng, đa dạng.

5

Mã nguồn mở PHP

– Website có thể dễ dàng được nâng cấp theo nhu cầu người dùng.

6

Đa ngôn ngữ

– Website tích hợp ngôn ngữ đa dạng. Hỗ trợ gần 52 ngôn ngữ khác nhau, trong đó bao gồm Tiếng Việt, tiếng Anh,…

Với những ưu điểm vượt trội trên, chắc chắn mỗi cá nhân, tổ chức không thể bỏ qua việc thiết kế một trang web WordPress cho riêng mình. Ngoài ra, bạn đọc có thể xem thêm bài viết “Tại sao các doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website” nếu bạn còn đang băn khoăn có nên lựa chọn thiết kế website hay không?

3. Creative Việt Nam – Công ty thiết kế website WordPress chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Trong rất nhiều đơn vị thiết kế website hiện nay, Creative Việt Nam công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp đã được khẳng định trong hơn 12 năm hoạt động và phát triển. 

Creative Việt Nam – Công ty thiết kế website WordPress chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Creative Việt Nam – Công ty thiết kế website WordPress chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Thiết kế trang web chất lượng uy tín

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Creative Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều gói thiết kế web với mức chi phí đa dạng dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức với nhiều mô hình hoạt động khác nhau. Đáp ứng các yêu cầu khách hàng mà giá cả hợp lý. 

Xây dựng website giá cả hợp lý

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Cung cấp nhiều gói thiết kế website đa dạng, đảm bảo sản phẩm công nghệ thu hút, sáng tạo. Hiện nay, Creative  cung cấp các gói thiết kế website giới thiệu công ty như sau:

– Thiết kế website theo mẫu.

– Thiết kế website theo yêu cầu.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi bảng giá thiết kế website phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đa dạng

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Creative Việt Nam cung cấp các gói thiết kế đa dạng mọi lĩnh vực, cùng các mẫu giao diện có sẵn. Chúng tôi đảm bảo tư vấn thiết kế phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Thiết kế website bằng WordPress là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay với những ưu điểm vượt trội và mức giá vô cùng hợp lý. Hãy liên hệ Creative Việt Nam ngay hôm nay để sở hữu một trang web chất lượng.

+ Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

+ Mobile: 09 68589863

+Email: lienhe@creativevietnam.vn

+ Website: https://thietkewebsite.pro.vn/

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung