$nbsp;

X

Kinh nghiệm thiết kế Landing Page cho người mới bắt đầu

Landing Page là trang web xuất hiện khi người dùng nhấp chuột vào một kết quả tìm kiếm hoặc quảng cáo trực tuyến. Thời gian xuất hiện của Landing page mang tính thời vụ. Vì vậy những sai lầm trong thiết kế có thể ảnh hưởng đến tính hiệu quả và hiệu suất của trang. Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế Landing Page thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm hữu ích về lĩnh vực này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Nếu bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu thiết kế Landing Page từ đâu. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau đây:  

Bắt đầu với các Templates có sẵn

Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế thì sử dụng Template có sẵn là một gợi ý tuyệt vời. Có hàng ngàn mẫu template trên internet hoặc kho giao diện mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Bạn sẽ có một cái khung sẵn, việc của bạn chỉ là thêm vào những nội dung, hình ảnh, video về sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cần làm Landing Page đó.

Với mỗi mẫu template, bạn cũng có thể điều chỉnh các yếu tố từ bố cục, màu sắc, hình ảnh, font chữ,… sao cho phù hợp với sản phẩm, thương hiệu hay đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tập trung vào sự đơn giản và mục tiêu cụ thể

Đôi khi những điều đơn giản nhưng đi đúng trọng tâm, đánh trúng tâm lý người xem và đúng với mục tiêu bạn cần thì hiệu quả còn cao hơn nhiều so với những thứ phức tạp. Nhất là đối với các Landing Page, mục đích cuối cùng cũng là yếu tố chuyển đổi. Chẳng hạn, nếu bạn đang bán sản phẩm thời trang, đang có ưu đãi gì đó. Hãy cho họ biết ưu đãi gì? Làm sao để hưởng ưu đãi sản phẩm đó bằng cách thực hiện thao tác chuyển đổi. Nếu bạn đang bán sản phẩm sức khỏe, hãy cho khách hàng của bạn thấy ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Kêu gọi họ đặt hàng, mua hàng bằng các phương thức cụ thể.

Sử dụng công cụ hỗ trợ hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế Landing Page nhưng vẫn muốn tự mình tạo ra một sản phẩm, thì có thể lựa chọn những công cụ, app hỗ trợ. Một số phần mềm được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như: Slimweb, LadiPage, WordPress,… sẽ giúp bạn có được một sản phẩm Landing Page chuyên nghiệp chỉ với một số thao tác đơn giản. Xem chi tiết tại bài viết: “Có những công cụ tạo Landing Page nào hiệu quả?.

Ladipage – nền tảng thiết kế Landing Page phổ biến nhất

Ladipage – nền tảng thiết kế Landing Page phổ biến nhất

Tuy nhiên, nếu bạn học hỏi một trang Landing Page chuyên nghiệp hơn. Thì có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức. Và vẫn có những sản phẩm chất lượng, đúng yêu cầu. Dịch vụ thiết kế website Creative Việt Nam chính là địa chỉ uy tín để khách hàng gửi gắm niền tin. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện sản phẩm website ưng ý và chất lượng nhất bằng tất cả 13 năm kinh nghiệm thiết kế website của mình. 

Nếu bạn đọc còn đang thắc mắc rằng Landing Page có phải website hay không? Đọc ngay bài viết “Website và Landing Page khác nhau như thế nào?” để giải đáp thắc mắc của mình nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM

+ Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

+ Mobile: 09 68 58 98 63

+ Email: lienhe@creativevietnam.vn

+ Website: https://thietkewebsite.pro.vn/

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 5000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Đăng ký mẫu website

x

Chào anh chị. Anh chị muốn ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web đặt mua

Nội dung