$nbsp;

X

Tại sao nên thiết kế website bằng WordPress?

WordPress xuất hiện trên môi trường mạng từ năm 2003 và là nền tảng blog phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm của mình, thiết kế website WordPress đã không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp thiết kế website bán hàng, giới thiệu sản phẩm,… Tại sao nên thiết kế website bằng WordPress  đối với các website bán hàng? Chúng ta hãy cùng khám phá các lý do sau.

Website thiết kế bằng wordpress dễ sử dụng

Khi thiết kế website bằng WordPress, bạn sẽ dễ dàng quản trị website đó mà không gặp khó khăn gì. Lý do là WordPress có một giao diện trực quan thân thiện với người dung. Bạn có thể thêm trang mới, bài mới hoặc hình ảnh bằng một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn không mất nhiều thời gian để làm quen với mô hình quản trị website của mình.

thiet-ke-website-bang-wordpress

 

Mặt khác, nền tảng WordPress sử dụng dựa theo trình duyệt nên bạn có thể đăng nhập website ở bất kỳ máy tính kết nối Internet nào. Sự đơn giản trong quản lý này được nhiều người ưu thích vì tiện dụng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Vì vậy ngày càng nhiều người thiết kế web WordPress.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Điều này khá quan trọng khi sự cạnh tranh trên môi trường mạng ngày càng cao. Do vậy để thiết kế website thân thiện với công cụ tìm kiếm không phải là chuyện dễ dàng gì. Nhưng khi thiết kế web bằng WordPress, bạn sẽ không phải lo lắng gì về điều này bởi các trang, bài viết, hình ảnh, thẻ meta đều có thể chứa các từ khóa và WordPress  cho phép tối ưu hóa chính các trên công cụ tìm kiếm.

Tùy chỉnh giao diện

Khi thiết kế website bằng WordPress, giao diện của trang web có thể tùy chỉnh 100% để nổi bật thương hiệu của bạn và hỗ trợ tối đa người dùng. Bạn cũng có thể mua các giao diện có sẵn với một chi phí hợp lý. Kho giao diện của WordPress có rất nhiều sự lựa chọn cho website của bạn, phù hợp với các ngành nghề khác nhau.

 

thiet-ke-website-bang-wordpress

 

Mở rộng chức năng

WordPress là một nền tảng blog nên bạn có thể xây dựng thêm các blog và tự động thêm các bài viết mới nhất trên blog đến các trang được thiết kế web WordPress. Điều này sẽ tăng tính tương tác, cũng như tăng thêm lượng view của trang chính.

Mặt khác, chức năng của website còn được mở rộng với các Plugins. Khi đó, website của bạn sẽ có thêm các mục như bộ sưu tập video, Twitter, Facebook,… Các Plugins mở rộng cho website thường là miễn phí hoặc có giá hợp lý nên doanh nghiệp thiết kế website bằng WordPress  ngày càng nhiều.

Mặt khác, nếu thiết kế website bằng WordPress, quản trị viên còn có thể phân cấp độ truy cập của mỗi thành viên trong việc quản lý nội dung website. Để tư vấn thêm về việc thiết kế website WordPress, bạn có thể liên hệ ngay với Creative Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung