$nbsp;

X

Thiết kế website tin tức đẹp chuyên nghiệp

Cũng theo xu hướng thiết kế website hiện đại, thiết kế website tin tức cũng cần đảm bảo các yếu tố cơ bản như giao diện đẹp, sinh động và thân thiện với người dùng. Tuy vậy, trong thiết kế web tin tức vẫn có điểm khác biệt so với thiết kế website ở các lĩnh vực khác. Hãy cùng Creative Việt Nam khám phá xu hướng riêng khi  xây dựng website tin tức.

thiet-ke-website-tin-tuc

Màu sắc giao diện khi thiết kế web tin tức

Yếu tố quan trọng nhất của website tin tức chính là nội dung. Chính vì vậy khi thiết kế web tin tức thường sử dụng chữ màu tối trên nền trắng để cho người đọc dễ theo dõi nội dung. Nhiều các trang web tin tức sử dụng màu nền xanh và mặc đỏ với màu chữ xám tối hoặc đen đối với văn bản. Muốn tạo điểm nhấn, người ta cũng có thể sử dụng màu đỏ đối với phần có đường link ảnh hoặc video.

Công cụ kiếm tiền chủ yếu của các website tin tức chính là quảng cáo nên ngoài banner có chứa tên webstite còn cần có banner quảng cáo ở ngay đầu trang, phía bên phải và phía dưới. Nhiều trường hợp banner quảng cáo còn đặt ở vị trí đầu tiên, trước cả tên website để thu hút người xem và nhận được lượt view và click nhiều hơn.

thiet-ke-web-tin-tuc

Thông tin đa dạng trong website tin tức

Khi thiết kế website bất động sản, xây dựng, nhà hàng,… những thông tin trên trang web chỉ ở một lĩnh vực nhất định. Riêng với website tin tức, nội dung thông tin đa dạng và phong phú, phủ sóng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, các trang trong cũng chính là các chuyên mục chứa những thông tin nhất định.

Đối với website tin tức, các menu chính thường được để ngay dưới tiêu đề khi thiết kế web tin tức. Bên cạnh đó, thiết kế website tin tức còn cần phải sử dụng tới các trang nhỏ hơn. Đây là dạng thiết kế chuyên trang hai cấp, giúp tập trung sự quan tâm trong lĩnh vực nhất định. Hơn nữa, thiết kế website tin tức cũng cần đến nhiều thẻ, cho phép khách truy cập xem được những bài viết phổ biến, các tin tức nóng,…

thiet-ke-website-tin-tuc-2

Tích hợp đa phương tiện vào web tin tức

Truyền thông đa phương tiện ngày càng phát triển, đòi hỏi website tin tức không chỉ cung cấp thông tin dạng văn bản mà còn phải truyền tải thông tin ở các dạng khác. Chúng ta có thể kể đến các dạng thông tin mà một website tin tức cần có là hình ảnh, video, âm thanh,… Vì thế thiết kế website tin tức phải đáp ứng đòi hỏi này một cách cấp thiết nhất.

Việc thiết kế website chuyên nghiệp  còn cần phải có các yếu tố khác như phân quyền quản trị thành viên vì nội dung luôn được cập nhật thường xuyên bởi nhiều người khác nhau. Ngoài ra còn một số tính năng khác như chia sẻ trên mạng xã hội, comment của độc giả,… Tất cả đều là những yếu tố không thể thiếu được trong website tức. Để được tư vấn thêm về cách thiết kế website tin tức, bạn có thể liên hệ ngay cho công ty Creative Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung