$nbsp;

X

Responsive là gì? Vì sao cần thiết kế tính năng responsive cho website?

Thiết kế giao diện responsive tương thích trên nhiều thiết bị là xu hướng thiết kế website hiện đại. Ngày nay hầu như bất kỳ website nào cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn này. Nếu bạn còn đang băn khoăn về thiết kế website Responsive. Thì bài viết dưới đây chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Mẫu thiết kế website responsive - Website MỲ CUNG ĐÌNH - MICOEM

Mẫu thiết kế website responsive – Website MỲ CUNG ĐÌNH – MICOEM

1. Website responsive là gì?

Thiết kế web responsive (Responsive web design) được hiểu đơn giản là cách thiết lập và xây dựng những trang web có khả năng hiển thị tương thích trên nhiều loại thiết bị di động khác nhau. Nói cách khác, bố cục của một trang web sẽ được tự động thay đổi, điều chỉnh chính phù hợp để xuất hiện hoàn hảo trên màn hình của máy tính bảng, điện thoại hay bất kỳ là những thiết bị nào mà người dùng đang sử dụng.

Việc thiết kế này sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất và cũng như để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng mỗi khi truy cập website. Vậy thiết kế website tích hợp tính năng Responsive mang lại lợi ích gì? Mời bạn đọc theo dõi phần nội dung tiếp theo.

2. Tại sao nên thiết kế website responsive?

Thiết kế website ứng dụng tính năng responsive luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp trong việc xây dựng trang web phù hợp với mọi biến đổi của công nghệ. Bởi những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng to lớn.

Tương thích với mọi thiết bị di động

Chúng ta không chỉ truy cập Internet trên máy tính bàn mà còn truy cập bằng các thiết bị di động như: máy tính bảng, laptop, smartphone,… Và điều này có nghĩa là để hỗ trợ tốt nhất trải nghiệm của người dùng. Trang web của bạn phải hoạt động tốt bất kể trên thiết bị truy cập internet nào.

Vì vậy, thiết kế website tích hợp Responsive sẽ đáp ứng đúng với nhu cầu của thực tế. Responsive sẽ giúp cho website chạy tốt ngay cả trên mọi thiết bị di động. Tăng tính tương thích cho website.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Website responsive giúp tiết kiệm chi phí cho nhà phát triển

Website responsive giúp tiết kiệm chi phí cho nhà phát triển

Thay vì phải thiết kế giao diện cho từng loại thiết bị truy cập, thiết kế  tích hợp tính năng Responsive giúp website của bạn tùy biến và hiển thị hoàn hảo trên nhiều thiết bị di động. Đồng thời việc cập nhật thông tin hay quản lý nội dung trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn giúp các nhà phát triển tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian. 

Cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Với những lợi ích cung cấp cho người dùng từ thiết kế website Responsive mà Google đã xếp tính năng này thành một trong những tiêu chí đánh giá website của mình. Và tất nhiên, nếu họ cộng điểm cho website của bạn vì tính năng đáp ứng thì họ cũng sẽ phạt những website thiếu tính năng này.

Tính linh hoạt cao

Một thiết kế web tích hợp Responsive chắc chắn nội dung sẽ tùy biến linh hoạt để chuyển từ một giao diện sang giao diện tương thích. Điều đó đồng nghĩa với người dùng có thể linh hoạt truy cập vào trang web của bạn trên bất kỳ thiết bị mà nội dung không bị thay đổi hoặc thời gian tải trang chậm.

Cải thiện trải nghiệm của người dùng

Nâng cao trải nghiệm của người dùng giúp giữ chân khách hàng lâu hơn

Nâng cao trải nghiệm của người dùng giúp giữ chân khách hàng lâu hơn

Không ai muốn tìm kiếm thông tin trong một website mà phải chờ đợi cho dù chỉ 1 phút. Cho dù web của bạn sở hữu những nội dung đặc biệt hay. Vì vậy, thiết kế website tích hợp Responsive sẽ làm cho nội dung được tải nhanh hơn và không bị thay đổi. Nó sẽ giúp giữ chân khách hàng lâu hơn và tăng độ uy tín của thương hiệu bạn.

Xem thêm bài viết “Thế nào là thiết kế phẳng? Thiết kế website giao diện phẳng có gì nổi bật?” để có thêm những kiến thức hữu ích về thiết kế web nhé!

3. Creative Việt Nam – Đơn vị thiết kế website Responsive

Creative Việt Nam là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội đã được khẳng định trong 13 hoạt động. Chúng tôi đã có rất nhiều dự án thành công, với đa dạng các lĩnh vực thiết kế. Giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp sở hữu website hoạt động ổn định, gia tăng doanh thu nhanh chóng. 

Mẫu giao diện website tích hợp tính năng responsive

Mẫu giao diện website tích hợp tính năng responsive

Việc thiết kế website ứng dụng tính năng responsive đã được Creative áp dụng từ những ngày đầu. Chúng tôi không chỉ thiết kế website mà còn đồng hành và giúp doanh nghiệp phát triển. Ngoài ra bạn đọc có thể tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi tại bài viết: “Khám phá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Creative Việt Nam”.

Creative Việt Nam chính là địa chỉ thiết kế website Responsive uy tín nhất để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa trang web hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp nhé.

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

+ Mobile: 09 68589863

+ Email: lienhe@creativevietnam.vn   

+ Website: https://thietkewebsite.pro.vn/

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung