$nbsp;

X

Thiết kế website hiệu quả với 7 bước cơ bản, bạn có biết?

Sở hữu một website chuyên nghiệp là điều bất cứ chủ doanh nghiệp nào đều mong muốn. Đặc biệt với các doanh nghiệp muốn có được chỗ đứng trên thị trường. Vậy làm thế nào để có một website chuyên nghiệp?  Xem ngay 7 bước thiết kế website đơn giản, hiệu quả dưới đây để sở hữu được một trang web chuyên nghiệp nhé! Cùng Creative Việt Nam tìm hiểu ngay nhé!

Thiết kế website hiệu quả với 7 bước cơ bản

Thiết kế website hiệu quả với 7 bước cơ bản

Bước 1: Tìm và lựa chọn web host, đăng ký tên miền tin cậy

Web hosting là dịch vụ lưu trữ các tệp nội dung website của bạn trên máy chủ một cách an toàn. Không có máy chủ web, trang web của bạn sẽ không thể truy cập để người khác đọc và duyệt. Hãy tìm kiếm dịch vụ mua hoặc cho thuê hosting đáng tin cậy.

Bên cạnh đó thì tên miền website cũng là vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm khi thiết kế web. Tên miền chính là tên và địa chỉ của trang web. Là yếu tố khách hàng sử dụng để truy cập vào website của bạn. Khi thiết kế website cho doanh nghiệp thì bạn cần phải lựa chọn tên miền phù hợp với tên doanh nghiệp hoặc với sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực… mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Bước 2: Lựa chọn nền tảng để xây dựng website

Khi đã lựa chọn được hosting chất lượng, tên miền phù hợp thì điều bạn cần để bắt tay vào thiết kế web đó là lựa chọn nền tảng hỗ trợ thiết kế web một cách tốt nhất. Vậy có những phần mềm hỗ trợ thiết kế nào phổ biến hiện nay? Xem thêm chi tiết tại bài viết “Gợi ý các phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện nay” để lựa chọn cho mình công cụ phù hợp nhất nhé.

Một thiết kế website WordPress chất lượng là yếu tố giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

Website WordPress chất lượng là yếu tố giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

Tuy nhiên, hầu hết các trang web đều sử dụng nền tảng WordPress là phổ biến nhất. Bởi thao tác đơn giản và dễ sử dụng. Creative Việt Nam cũng là một trong những đơn vị ứng dụng thiết kế website WordPress. Chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm website chất lượng, hoạt động ổn định, giúp tăng doanh số bán hàng cho các chủ kinh doanh, doanh nghiệp.

Bước 3: Phác thảo layout cho giao diện website

Tiếp theo là bước tạo Layout cho website. Hãy lên ý tưởng và kế hoạch để vẽ lên một bố cục và diện mạo cho website của bạn. Bạn cũng không cần phải lên layout quá chi tiết, chỉ cần chứa đầy đủ các yếu tố mà bạn mong muốn xuất hiện trên website của bạn là được

Bước 4: Thiết kế bản mẫu cho website và hoàn thiện

Đây là bước bạn đưa ý tưởng và bản phác thảo bản mẫu thiết kế website của mình. Bắt đầu xây dựng sơ đồ trang web chi tiết mà ở đó thể hiện đầy đủ các trang web, bố cục nội dung của website và từng chức năng của mỗi trang. Hãy chỉnh sửa và thêm các yếu tố bạn mong muốn vào trang web của bạn. Và sắp xếp nó một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất sao cho giống với layout đã phác thảo từ trước.

Bước 5: Kiểm tra thiết kế website và chạy thử

Khi đã hoàn thiện website theo bản mẫu chuẩn thì bạn cần phải kiểm tra thật kỹ để tránh những lỗi xảy ra. Hãy kiểm tra xem website của bạn có phù hợp và thân thiện với thiết bị di động hay không? Để tránh những xung đột giữa các trình duyệt. Nếu mọi thứ đã ổn bạn cần tiến hành giai đoạn chạy thử website.

Bước 6: Phân tích và Cải thiện

Theo dõi và phân tích hiệu quả hoạt động của website. Từ đó đưa ra những điều chỉnh và cải thiện hợp lý. Để tạo lên một website chuẩn nhất để đưa tới người dùng.

Bước 7: Đưa website vào hoạt động

Khi đã chắc chắn rằng mọi thứ hoạt động tốt, ổn định thì lúc này bạn có thể đưa website vào hoạt động chính thức.

Ngoài ra, nắm chắc “8 tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp, chất lượng” giúp bạn có thêm kính nghiệm thiết kế website hoạt động hiệu quả. 

Thiết kế website đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn và cần phải đảm bảo đủ các bước thì mới có thể có một website hoàn chỉnh, đẹp và chuyên nghiệp. Nếu việc này khó khăn với bạn, hãy lựa chọn “Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Creative Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn hoàn thiện một website chuyên nghiệp bằng tất cả kinh nghiệm làm web hơn 13 năm của mình. 

Để được tư vấn chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

+ Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

+ Mobile: 09 68589863

+Email: lienhe@creativevietnam.vn

+ Website: https://thietkewebsite.pro.vn/

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung