$nbsp;

X

Thiết kế website bất động sản không khó

Hiện nay, kinh doanh bất động sản qua Internet ngày càng phát triển, kéo theo việc thiết kế website bất động sản cũng lên nhiều như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải công ty thiết kế web nào cũng có thể thiết kế web bất động sản đáp ứng được yêu cầu kinh doanh trên mạng của lĩnh vực đầy cạnh tranh này. Ngay sau đây, công ty thiết kế website chuyên nghiệp Creative Việt Nam sẽ chia sẻ bí quyết để kinh doanh bất động sản tốt nhất.

thiet-ke-website-bat-dong-san

Các trang cần có khi thiết kế web bất động sản

Website bất động sản cần có những mục riêng, đáo ứng nhu cầu kinh doanh đặc thù của lĩnh vực bất động sản. Vì vậy khi thiết kế website bất động sản cần xác định loại hình kinh doanh đặc trưng để bổ sung các trang như sau:

 • Giới thiệu: đây là phần giới thiệu về công ty bất động sản với đội ngũ nhân viên như thế nào, phạm vi hoạt động ra sao. Ở trang này sẽ giúp khách hàng tiềm năng hiểu thêm về doanh nghiệp bất động sản của bạn, có sự tin tưởng khi có ý định hợp tác
 • Sàn giao dịch: ở trang này cần có các thông tin như loại bất động sản, loại tin rao bất động sản, cũng như vị trí của chúng. Các loại bất động sản bao gồm nhà, villa, biệt thự,.. Còn các loại tin rao bất động sản gồm bán, cho thuê,…. Và giá của chúng. Tất cả những thông tin này đều cần thiết cho người dùng.
 • Dự án bất động sản: trình bày thông tin các dự án bất động sản theo các mục như đã hoàn thành,d dang hoàn thành, sắp khởi công,… Đây đều là thông tin cần thiết cho những giao dịch bất động sản của khách hàng ngay trên website.

 

thiet-ke-web-bat-dong-san-dep

 

Bên cạnh đó, các trang như tin tức, tư vấn hỏi đáp, liên hệ,… cũng là những trang tiện ích giúp người sử dụng có thể tìm thấy thông tin hữu ích, đẩy nhanh quá trình giao dịch bất động sản. Chỉ có vậy, thiết kế website bất động sản mới thực sự vì người dùng và  giúp doanh nghiệp bất động sản kinh doanh dễ dàng hơn trên môi trường mạng.

Các tiện ích đặc thù của website bất động sản

Để thiết kế một trang web về bất động sản, việc đưa thêm các tiện ích liên quan đến lĩnh vực bất động sản cũng cần thiết không kém gì thông tin hữu ích nêu trên. Những tiện ích cần có khi thiết kế web bđs là:

 • Baner quảng cáo: đây chính là nơi bạn đặt các liên kết, quảng cáo để tăng thu nhập cho mình.
 • Hỗ trợ trực tuyến: bằng Yahoo, Skype để khách hàng có thể liên hệ với công ty bất động sản nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Tỷ giá: tỷ giá vàng, ngoại tệ liên quan mật thiết tới thị trường bất động sản nên để mục tỷ giá ở ngay trang chính khi thiết kế website bất động sản.
 • Thống kê truy cập: đây là tiện ích để người quản trị và khách thăm website bất động sản biết được lượng truy cập thường xuyên. Lượng này càng cao thì mức độ truy cập càng lớn.
 • Tiện ích khác: đối với các website bất động sản đặc thù, bạn có thể thêm những tiện ích như dịch ngôn ngữ, thăm dò thị hiếu,…

Điều cần chú ý khi thiết kế website bất động sản chính là nên trình bày các giao diện trang nhã, đơn giản, thân thiện với người dung. Có thể thiết kế màu sắc theo tone màu logo của công ty bất động sản. Cần tư vấn và thắc mắc  bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
 • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
 • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
 • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung