$nbsp;

X

Tạo web theo ngành nghề – cơ hội khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Tại bất kì thời điểm nào, thương hiệu luôn vô cùng quan trọng vì đó là 1 trong những yếu tố quyết định giúp bạn có nhiều khách hàng mới và giữ họ ở lại. Những ấn tượng về thương hiệu sẽ mang tính quyết định khi bạn liên hệ với thương hiệu đó ở những thời điểm quan trọng. Ví dụ, khi chọn mua hàng hóa trong số hàng loạt những sản phẩm liên quan, người dùng thường có xu hướng sử dụng mặt hàng của thương hiệu họ đã quen thuộc. Khi phải đối diện với sự không chắc chắn, con người thường lựa chọn phương án an toàn hơn.

Làm thương hiệu là một quá trình phức tạp và xuyên suốt với các công cụ truyền thông, từ hình thức sản phẩm, quảng cáo trên TV, tạp chí tới những trang trí bên trong cửa hàng, giới thiệu sản phẩm, thiết kế logo. Tất nhiên, việc làm thương hiệu cũng bao gồm việc xây dựng một website chuyên nghiệp.

Tạo web theo ngành nghề - cơ hội quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Tạo web miễn phí theo ngành nghề – cơ hội quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Lĩnh vực kinh doanh mặc dù rất đa dạng nhưng thực tế khi sử dụng website đều nhằm phục vụ 1 trong 2 hoặc cả hai mục đích: thứ nhất là cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp; thứ hai là nơi bán hàng, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến đối tượng. Ví dụ như các nhà hàng, khách sạn sử dụng website để giới thiệu món ăn, các dịch vụ đi kèm; các Spa để giới thiệu sản phẩm làm đẹp, dịch vụ thẩm mỹ. Còn các trường học, cơ sở đào tạo thì sử dụng website như là nơi giao lưu giữa sinh viên – thầy cô; quảng bá chất lượng, thương hiệu đào tạo đồng thời thu hút học viên đăng ký nhập học.

Tuy nhiên trên thực tế các doanh nghiệp vẫn chưa đánh giá hết vai trò của việc sở hữu một website riêng bởi nhiều quan điểm như:

“Chúng tôi đã sở hữu một fanpage hoàn toàn miễn phí với hàng nghìn members cùng khả năng tương tác cao. Vậy tại sao tôi phải trả một khoản tiền lớn để tạo web theo ngành nghề?”

Đây là quan điểm của rất nhiều chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những người bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Từ khi mạng xã hội facebook ra đời và phổ biến đến đại đa số người Việt (gần 20 triệu người Việt đang sử dụng facebook), nó đã ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh, giúp các doanh nghiệp, chủ cửa hàng nhỏ lẻ có cơ hội tiếp cận với khách hàng đa dạng hơn. Thị phần lớn kết hợp thời gian online trung bình cao khiến facebook nói chung và fanpage nói riêng đã trở thành điểm tựa vững chắc cho rất nhiều người lập nghiệp. Tuy nhiên việc sở hữu fanpage phục vụ kinh doanh chỉ phù hợp với một số cá nhân nhỏ lẻ, bán thời vụ chưa có ý định phát triển lâu dài. Việc sở hữu hay tạo web theo ngành nghề mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

– Website mang tính chính thống, là bộ mặt doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Trong thời kỳ công nghệ phát triển, các nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng trước khi gắn bó với doanh nghiệp đều truy cập đến website để tìm hiểu thông tin, đánh giá quá trình hoạt động. Dù thế nào việc sở hữu website chứng tỏ doanh nghiệp đầu tư nghiêm túc vào mặt hình ảnh và thông tin.

– Khách hàng đánh giá tổng quát mọi thông tin về doanh nghiệp như sản phẩm/dịch vụ cung cấp; giá cả; quy trình thanh toán; khả năng hỗ trợ sau khi hợp tác.

– Khả năng tương tác cao là ưu điểm lớn nhất của fanpage nhưng nó cũng chính là điểm yếu. Khách hàng thường có xu hướng hỏi lại các thông tin trong khi đã được cung cấp ngay tại dòng trạng thái. Khi có quá nhiều thành viên, lượng câu hỏi cao dù bạn dành ra cả ngày cũng không thể trả lời hết mọi thắc mắc.

“Doanh nghiệp chúng tôi có rất ít nhân viên và không am hiểu công nghệ thông tin nên e ngại trong việc quản lý website.”

Việc quản trị website luôn là nỗi lo của mọi doanh nghiệp, tuy nhiên trên thực tế các doanh nghiệp thiết kế website luôn làm mọi việc để đơn giản hóa mọi công việc cho khách hàng, tiêu biểu như Creative Vietnam.

– Hệ thống quản trị hoàn toàn bằng tiếng Việc với ngôn ngữ dễ hiểu giúp khách hàng dù không có nhiều kiến thức về Internet vẫn dễ dàng nắm được thao tác đơn giản nhất.

Tạo web theo ngành nghề - cơ hội quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Giao diện website đa dạng phù hợp mọi ngành nghề

– Khi gặp khó khăn bạn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải quyết và hỗ trợ. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật luôn cập nhật phiên bản mới giúp khách hàng tiếp cận được những công nghệ hiện đại nhất.

“Có quá nhiều đơn vị cung cấp giải pháp làm web theo ngành nghề trên thị trường, làm sao để có sự lựa chọn đúng đắn?”

Khi thương mại điện tử phát triển, nhu cầu tạo web theo ngành nghề tăng cao kéo theo hàng nghìn doanh nghiệp nhảy vào lĩnh vực này. Tuy nhiên rất nhiều đơn vị không mang đến dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, sau khi bàn giao xong thì “bỏ của chạy lấy người”. Để xác định được doanh nghiệp cung cấp giải pháp làm web theo ngành nghề tốt bạn cần:

– Lựa chọn website trong top đầu: Creative Vietnam hiện tại là doanh nghiệp đứng đầu cả nước về thiet ke website tmdt, tạo web theo ngành nghề sau nhiều năm hoạt động với gần hàng ngàn khách hàng.

– Đừng mù quáng đâm theo chi phí rẻ: “Tiền nào của đấy”, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website “rẻ như cho” nhưng trên thực tế không đảm bảo được chất lượng. Khi đầu tư bạn cần chọn doanh nghiệp uy tín, dù giá thành có lớn hơn so với những công ty trên. Bạn có thể đối chiếu giá các đơn vị để có sự lựa chọn phù hợp.

– Khả năng hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ: Cần có đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Xây dựng một thương hiệu mạnh là việc quan trọng không chỉ đối với những tập đoàn lớn, mà còn cho cả những công ty nhỏ, hay thậm chí là những website bán hàng và blog cá nhân. Thương hiệu giúp mọi người phân biệt các doanh nghiệp trong cuộc cạnh tranh thị phần đầy khốc liệt và giúp khách hàng dễ dàng đánh giá về chất lượng.

Website là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng thương hiệu của bạn, vì vậy hãy cố gắng xây dựng thương hiệu ngay từ khi bắt đầu tạo làm website của mình. Và hãy chắc chắn rằng bạn đã tận dụng hết những công cụ và tính năng của Siêu Web để tạo website hiệu quả và quyền lực hơn.

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung