$nbsp;

X

Mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp, ấn tượng cần đáp ứng yêu cầu gì?

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm giúp các công ty, doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp và vị thế của mình trên thị trường hiện nay. Vậy thiết kế trang web giới thiệu sản phẩm như thế nào để mang lại hiệu quả cao?. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Creative Việt Nam nhé!!

1. Website giới thiệu sản phẩm là gì?

Website giới thiệu sản phẩm là gì?

Website giới thiệu sản phẩm là gì?

Đây là loại website với mục đích giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh, một cách thật ấn tượng, khoa học, thông qua trang website. Qua đó, khách hàng cũng có thể tìm kiếm thông tin và mua sắm một cách tiện lợi.

2. Các tính năng cần có trong thiết kế website giới thiệu sản phẩm 

Nhiệm vụ chính của trang web giới thiệu sản phẩm là giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Vì vậy, để thiết kế website giới thiệu sản phẩm phát huy hết hiệu quả, đừng bỏ qua những tính năng cần thiết dưới đây: 

Trang chủ: Cần phải được trình bày một cách chuyên nghiệp, khoa học, màu sắc thể hiện thương hiệu doanh nghiệp. Nội dung hiển thị trên trang chủ phải là các hình ảnh trực quan và bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp.

Sản phẩm: Tất cả sản phẩm hiển thị trên website cần được sắp xếp khoa học, rõ ràng. Nên có danh mục sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiểm sản phẩm mình quan tâm.  

Tính năng giỏ hàng, đặt hàng: Đây là tính năng không thể bỏ qua khi thiết kế trang web giới thiệu. Tính năng này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được những sản phẩm mình đã mua, số lượng là bao nhiêu. Khách hàng cũng có thể tùy chỉnh số lượng các mặt hàng đã mua, thêm hoặc xóa bớt tùy theo nhu cầu của mình. 

Chức năng Chatbox: Đôi khi thông tin cung cấp trên website vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Tính năng hỗ trợ trực tuyến hỗ trợ sẽ giúp giải đáp khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời. Gia tăng tỉ lệ chốt đơn. 

Ngoài ra, website cần được trang bị tính năng tìm kiếm và lọc sản phẩm. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình cần thật đơn giản, nhanh chóng; tính năng thanh toán trực tuyến,…

3. Bí quyết thiết kế website giới thiệu sản phẩm ấn tượng

Mẫu thiết kế website giới thiệu sản phẩm nội thất

Mẫu thiết kế website giới thiệu sản phẩm nội thất

Tiêu đề ấn tượng 

Tiêu đề là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng. Vì thế cần sáng tạo tiêu đề hấp dẫn và đặt ở vị trí nổi bật trên website. Không gian trang chủ website thường khá hạn chế. Bạn nên bố trí tiêu đề sao cho thật thu hút thu hút sự chú ý của người dùng.

Nội dung mô tả 

Nội dung trên thiết kế web cần ngắn gọn, cô đọng, chủ yếu làm nổi bật sản phẩm/ dịch vụ của cửa hàng/ doanh nghiệp và thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng nhanh chóng

Đặt nút CTA hợp lý

Khi thiết kế website giới thiệu sản phẩm, yếu tố quan trọng không thể bỏ qua là nút CTA. Việc kêu gọi hành động rõ ràng, trực tiếp là cách để thúc đẩy khách hàng tương tác và quyết định mua hàng. Tuy nhiên, việc đặt vị trí nút kêu gọi hành động cũng cần hợp lý để mang hiệu quả cao nhất. 

Hình ảnh thu hút 

Dễ thấy hình ảnh là yếu tố được người dùng nhơs nhất mỗi khi truy cập vào website. Vì vậy, hình ảnh sản phẩm/dịch vụ cũng cần được đầu tư chỉnh chủ. Như vậy mới giúp khách hàng nhớ lâu hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngay cả khi đã rời khỏi trang web.

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm là công cụ không thể thiết trong thời buổi kinh doanh 4.0. Để sở hữu một trang web hỗ trợ tối đa việc kinh doanh, bạn có thể tham khảo Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Creative Việt Nam. Bằng kinh nghiệm 13 năm thiết kế và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn website giao diện đẹp và vận hành tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

Mobile: 09 68589863

Email: lienhe@creativevietnam.vn   

Website: https://thietkewebsite.pro.vn/

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung