$nbsp;

X

Làm thế nào để thiết kế một website nhà hàng thu hút và hấp dẫn?

Để tạo ra một website nhà hàng độc đáo, đẹp mắt , ấn tượng với người xem, đặc biệt là các thực khách VIP của nhà hàng các bạn, hãy bắt đầu từ một vài mẹo vặt. Kinh nghiệm đôi khi vẫn chưa đủ đểcó được một sản phẩm hoàn hảo, hãy trải nghiệm thử với một chút mẹo nhỏ, một chút sáng tạo để biến những sản phẩm bình thường thành một tác phẩm hoàn chỉnh, thu hút người xem

Bí quyết để thiết kế website nhà hàng thu hút và hấp dẫn

Bí quyết để thiết kế website nhà hàng thu hút và hấp dẫn

Với một trang web nhà hàng, người xem mong muốn được thấy điều gì? Đó có thể là thực đơn, các món ăn hoặc khung cảnh bên trong nhà hàng…, tất cả những điều đó đều thể hiện thông qua hình ảnh và thông tin cụ thể. Do đó, sử dụng hình ảnh đẹp về các món ăn, cách bài trí bên trong nhà hàng sẽ là lời mời hấp dẫn với khách hàng. Nếu bạn đang có website nhà hàng nhưng không ưng ý về mặt hình ảnh hoặc chưa có thiết kế website nhà hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ chụp ảnh đẹp riêng cho nhà hàng hoặc từ các foodstylist chuyên nghiệp.

Không chỉ có hình ảnh món ăn và nội thất mới cần đầu tư kỹ lưỡng, khách hàng khi đến với website còn muốn tìm kiếm thông tin về nhà hàng và dịch vụ phụ trợ. Đó có thể là đôi nét về món ăn đặc biệt trong tuần hoặc dịch vụ massage thư giãn cao cấp, hay chỉ đơn giản là một công thức chế biến độc đáo. Chú trọng đến những thông tin dù nhỏ nhất sẽ tạo nên bức tranh toàn cảnh về một nhà hàng chuyên nghiệp và độc đáo.

Đối với website nhà hàng, người xem còn muốn tìm thấy tính năng đặt chỗ hoặc vận chuyển món ăn. Nếu nhà hàng của bạn hướng đến khách hàng cần không gian để trò truyện, giao lưu trong khi thưởng thức những món ăn ngon, hãy trang bị thêm tính năng đặt chỗ hoặc chọn món trước khi đến. Có như vậy, khách hàng sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định đến thưởng thức tại nhà hàng của bạn. Còn nếu nhà hàng của bạn tập trung vào khách hàng có nhu cầu thưởng thức tại nhà hoặc trong giờ hành chính, khách hàng sẽ muốn nhận được dịch vụ đặt món và vận chuyển tận nơi. Vì vậy, tùy thuộc vào từng mục đích của nhà hàng, bạn nên bố trí tính năng phù hợp.

Còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến khả năng thu hút khách hàng cho website nhà hàng, Creative Vietnam đã nghiên cứu và đưa ra lời giải hợp lý cho bạn. Đến với giải pháp thiết kế website nhà hàng của Creative Vietnam, chủ nhà hàng tha hồ thể hiện phong cách của mình và nhà hàng thông qua rất nhiều mẫu giao diện thiết kế phù hợp. Bạn có thể dùng thử miễn phí 15 ngày với website mà bạn ưng ý. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn lựa chọn cho mình website đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn và nhu cầu khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại kho giao diện website nhà hàng của Creative Vietnam được khách hàng yêu thích dưới đây:

Giao diện thiết kế website nhà hàng của Bizweb

Giao diện thiết kế website nhà hàng của Bizweb

 

Đa dạng giao diện thiết kế website

Đa dạng giao diện thiết kế website 

Sử dụng hình ảnh độc đáo

Sử dụng hình ảnh độc đáo 

Như vậy, thông qua thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp của Creative Vietnam, chủ nhà hàng có thể hiện phong cách của nhà hàng và thu hút thực khách.

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung