$nbsp;

X

Hướng dẫn resize ảnh hàng loạt đơn giản theo 3 click chuột

Trong quá trình làm việc sẽ có lúc các bạn cần đến một công cụ để resize (thay đổi kích thước ảnh) các bức hình hàng loạt tự động về cùng một kích thước ảnh mà tiêu chí: không làm vỡ định dạng hình ảnh gốc. Để làm được điều này bạn cần có phần mềm Photoshop (có thể sử dụng portable photoshop)

Các thao tác đơn giản như sau:

Mở photoshop vào menu  FILE > SCRIPTS > IMAGE PROCESSOR

Screen Shot 2016 12 15 at 11.11.13 AM

Sau đó các bạn sẽ nhìn thấy một hộp thoại như sau:

Screen Shot 2016 12 15 at 11.11.28 AM

Số 1: chính là chọn thư mục chứa các bức hình bạn muốn thay đổi size (ReSize)

Số 2: chính là chọn thư mục muốn lưu lại các bức hình sau khi đã resize

Số 3: chính là chọn save bức hình về định dạng JPEG (định dạng chuẩn của ảnh) Quality chính là chất lượng của bức hình sau khi resize: Nếu các bạn muốn chất lượng hình ảnh được giữ nguyên thì điền số 0, chất lượng bức hình thấp nhất là số 1, 2,3 ….đến số 9.

Resize to fit:

Như hình ảnh mình đang để w:200 và H:200 

Có nghĩa là: các bức hình được resize với kích thước chiều rộng lớn nhất là 200px  hoặc chiều cao lớn nhất 200px

Tại sao lại là chiều rộng hoặc chiều cao lớn nhất? Trong thư mục hình ảnh của bạn muốn resize có những bức hình theo chiều dọc cũng có bức hình theo chiều ngang vậy chiều nào dài nhất sẽ được resize theo kích thước lớn nhất mình điều vào (ở đây mình điền 200px) điều này để đảm bảo một vấn đề: các bức hình sau khi resize sẽ không bị méo ảnh.

Có website đẹp không chỉ để nhìn thấy đẹp điều này ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng vào website. Hãy cùng Creative Việt Nam xây dựng website đẹp, thể hiện tính chuyên nghiệp cao.

 

 
Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung