$nbsp;

X

Email Marketing – giải pháp kinh doanh thời @

Để tạo nên chiến dịch marketing thành công, công việc tiếp cận được với khách hàng đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, bạn không thể đăng quảng cáo, gửi thư trực tiếp vì chi phí cao mà hiệu quả thấp. Bạn cũng không thể ngồi gửi từng email quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới từng hòm thư điện tử vì mất nhiều thời gian. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề đó, dịch vụ Email Marketing là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Bạn được lợi gì khi sử dụng dịch vụ Email Marketing:

 • 1Bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian khi gửi thư điện tử cho nhiều người dùng trong cùng một thời điểm. Việc bạn cần làm duy nhất là xây dựng danh sách người nhận tin, đưa ra nội dung thư marketing.
 • 2Bạn có được kết quả của hoạt động ngay tức khắc thông qua dữ liệu thống kê về số người mở email, số người nhấp chuột vào liên kết trong email,…
 • 3Bạn theo dõi được khách hàng ngừng nhận tin, chuyển tiếp email hay đánh dấu spam. Từ đó có sự điều chỉnh về nội dung và hình thức cho phù hợp với người dùng.
 • 4Bạn có thể dễ dàng nhập lịch gửi email theo tuần hoặc theo tháng ở từng thời điểm khác nhau đối với việc chăm sóc khách hàng, gửi thông báo, lời cảm ơn thường xuyên. Thời gian và chi phí cho chiến dịch marketing lại được tiết kiệm triệt để.

tiet kiem thoi gian

Để làm được tất cả những điều trên, dịch vụ Email Marketing có những tính năng sau:

 • Gửi Email tốc độ cao Máy chủ SMTP được thiết kế đa luồng gửi giúp tăng khả năng truyền tải các thông tin đến người nhận email với thời gian ngắn nhất.
 • Tự động xử lý khiếu nại Hệ thống cảnh báo sẽ tự động loại bỏ những email bị đánh dấu SPAM ra khỏi danh sách được gửi đi cho các chiến dịch tiếp theo.
 • Thống kê chi tiết Kết quả chiến dịch được thống kê chi tiết từ địa lý, mạng xã hội, số người đọc email, bị đánh dấu Spam, hòm mail hỏng hoặc đầy.
 • Khảo sát thị trường Công cụ khảo sát được tích hợp sẵn giúp bạn thu thập các thông tin cần thiết trước khi đưa dịch vụ hoặc sản phẩm mới ra thị trường
 • Chia sẻ mạng xã hội Tính năng chia sẻ nội dung email lên các mạng xã hội được tích hợp giúp tăng thêm khả năng lan truyền các thông điệp cho chiến dịch.
 • Hỗ trợ trộn nội dung và tiêu đề Cho phép bạn sử dụng nhiều Tiêu đề – Nội dung – Tên người gửi – URL Campaign trong cùng một chiến dịch gửi email marketing

email marketing

Kết quả cao nhất của việc sử dụng dịch vụ Email Marketing là không dừng lại ở việc bạn tiết kiệm thời gian và chi phí marketing. Hơn thế, Email Marketing gián tiếp giúp bạn thúc đẩy việc bán hàng, gia tăng lợi nhuận, phát triển khả năng nhận diện thương hiệu đáng kể so với các cách khác không thể đo lường được. Chính vì vậy, Email Marketing là giải pháp ưu việt và toàn diện trong thời đại Internet.

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
 • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
 • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
 • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung