$nbsp;

X

Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng cao khi Internet phát triển mạnh mẽ ở mọi nơi trên thế giới. Với công nghệ hiện đại và phương thức thanh toán thuận tiện đã giúp cho khoảng cách địa lý được thu ngắn lại. Theo đó, công ty có trụ sở chính ở Hà Nội vẫn có thể trở thành công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội mà không cần đến chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại đây. Creative Việt Nam là một ví dụ điển hình của trường hợp này.

Ký kết hợp đồng thiết kế web tại Hà Nội như thế nào?

Nhiều người sẽ băn khoăn rằng khoảng cách địa lý lớn như vậy thì ký kết hợp đồng như thế nào. Thực tế, việc ký kết hợp đồng lại rất đơn giản, phòng kinh doanh của Creative Việt Nam chỉ cần chuyển phát nhanh bản hợp đồng qua đường bưu điện. Sau đó, bên B chuyển lại hợp đồng đã có chữ ký và con dấu hợp lệ. Creative Việt Nam xác nhận bằng ảnh chụp ảnh trực tiếp bản hợp đồng và gửi qua mail cho phía đối tác.

cong-ty-thiet-ke-website-uy-tin-tphcm

 

Quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng từ 1 – 2 ngày, không hề tốn thời gian và công sức của hai bên. Điều quan trọng là quá trình đàm phán, trao đổi thông tin giữa hai bên để hiểu cặn kẽ nhu cầu của khách hàng và đưa ra các gói thiết kế website phù hợp nhất. Đây chính là lý do tại sao Creative là một trong những công ty thiết kế website Hà Nội quen thuộc.

Phương thức thanh toán website hoàn thành ra sao?

Hiện nay, phương thức thanh toán thông dụng và tiện lợi nhất mà công ty thiết kế web Hà Nội Creative Việt Nam đang áp dụng là chuyển khoản qua ngân hàng. Mở nhiều tài khoản ở các ngân hàng khác nhau, Creative muốn tạo hệ thống thanh toán nhanh nhất cho khách hàng. Sự tiện lợi thể hiện ở việc nhận được chi phí hợp đồng, khách hàng sẽ được thông báo ngay. Khi đó, hợp đồng bắt đầu có hiệu lực và bước vào giai đoạn thiết kế.

cong-ty-thiet-ke-website-tai-tphcm

Với hệ thống phương thức thanh toán này, khách hàng có thể yên tâm ký kết hợp đồng, thuận tiện trong giao dịch. Đồng thời, Creative Việt Nam – công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội cũng không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng so với việc hẹn gặp ký kết hợp đồng và nhận chi phí hợp đồng theo cách truyền thông. Đây là phương thức tiện dụng, vô cùng hiện đại trong thời buổi “thế giới phẳng” nhiều tiện ích.

Nhiệm thu website có bất tiện?

Nhiều đơn vị có nhu cầu thiết kế web cho rằng nhiệm thu website cần phải gặp mặt trực tiếp để tiện trao đổi và sửa chữa những sai sót. Do vậy, những đơn vị này luôn tìm kiếm công ty website tại Hà Nội. Tuy nhiên, sự sai sót ít khi xảy ra đối với công ty thiết kế website chuyên nghiệp Creative Việt Nam. Đây chính là thành quả của cách làm việc bài bản, chuyên nghiệp trong từ khi tư vấn khách hàng, làm bản demo đến khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện.

cong-ty-thiet-ke-web-uy-tin-tai-tphcm

Vừa làm vừa kiểm tra đã giúp Creative Việt Nam tránh khỏi những sai sót cơ bản trong quá trình thiết kế website và trở thành công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội dù trụ sở ở tận Hà Nội. Sự uy tín đã được khẳng định với hàng trăm nghìn khách hàng tại thành phố mang tên bác này trong 8 năm qua. Đó cũng là niềm tự hào của Creative khi nhận được sự tin yêu của khách hàng phía Nam.

Với những nỗ lực của mình, Creative Việt Namcông ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội hứa hẹn sẽ đem tới những dịch vụ thiết kế website tốt và phù hợp hơn với nhu cầu của các doanh nghiệp. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay với Creative Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung