$nbsp;

X

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế website công ty ấn tượng, hiệu quả

Sở hữu thiết kế website công ty riêng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp kinh doanh trong thời buổi đại 4.0 hiện nay. Trong bài viết hôm nay, Creative Việt Nam xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn có được mẫu thiết kế website công ty ấn tượng, hiệu quả. Đừng bỏ lỡ!

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế website công ty ấn tượng, hiệu quả

Kinh nghiệm thiết kế website công ty ấn tượng, hiệu quả

Xác định rõ mục đích thiết kế website công ty

Trước khi đi vào xây dựng trang web công ty, bạn cần xác định rõ “Bạn muốn website hướng đến điều gì?”. Việc xác định được mục tiêu rõ ràng, cụ thể sẽ giúp bạn có những chiến lược, hướng đi đúng đắn cho website sau này.

Bên cạnh đó, xác định đối tượng khách hàng đích cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần xác định được đối tượng chính mà website hướng đến là ai? Từ đó xây dựng website phù hợp và đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. 

Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Xây dựng website không chỉ cần gây ấn tượng hay thu hút khách hàng. Mà còn cần tạo dựng được niềm tin về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Vì vậy, thiết kế website công ty cần có đầy đủ các thông tin cần thiết như: địa chỉ, số điện thoại liên lạc, email… Ngoài ra, thông tin về sản phẩm/dịch vụ cũng cần được mô tả chính xác, chi tiết. Điều này sẽ tạo nên điểm mạnh cho sản phẩm/dịch vụ của bạn so với các đối thủ trên thị trường. 

Thiết kế website cần kết hợp UX và UI

Đây là 2 yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế website công ty, doanh nghiệp. Bởi đích đến cuối cùng của mỗi web doanh nghiệp là khách hàng. Hãy để khách hàng của bạn thấy một website với nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện website đẹp, bắt mắt. Và đặc biệt là dễ dàng sử dụng. Mang đến những trải nghiệm tốt ngay ở lần truy cập đầu tiên cũng chính là cách để giữ chân khách hàng. 

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Dễ thấy, n gười dùng hiện nay có xu hướng tìm kiếm thông tin trên các thiết bị di động. Do đó, nếu website của bạn không hiển thị tốt trên các thiết bị di động. Bạn sẽ có thể đánh mất một lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. 

“Mobile First” là tiêu chí được đặt lên hàng đầu

“Mobile First” là tiêu chí được đặt lên hàng đầu

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm

Xây dựng website công ty, đừng quên việc thiết kế website chuẩn SEO. Thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp trang web của bạn được tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing… Qua đó, các bộ máy tìm kiếm sẽ thúc đẩy nhiều người đọc tìm thấy bạn. Và giúp hoạt động kinh doanh của bạn tốt hơn. 

Đảm bảo nội dung của bạn hướng đến khách hàng 

Bạn nên trình bày thông tin trên phần blog của website có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Điều này sẽ thu hút khách hàng tiềm năng của bạn. Cung cấp cho người đọc điều gì đó có giá trị và khiến họ có niềm tin vào chuyên môn của bạn.

Hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn sẽ hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của họ. Từ đó, bạn có thể giữ chân họ trên trang web của mình lâu hơn. 

Giới thiệu doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên

Khi thiết kế website công ty không thể bỏ qua phần giới thiệu về chúng tôi (giới thiệu công ty). Phần thông tin này cung cấp các thông tin quan trọng về doanh nghiệp. Lý do vì sao khách hàng nên chọn doanh nghiệp của bạn? Cùng các hình ảnh đẹp và chất lượng cao về công ty và đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Để tăng niềm tin của khách hàng đối với công ty của bạn.

Nắm chắc được những điều này, chắc chắn website công ty của bạn sẽ đi đúng hướng và đạt hiệu quả cao. Ngoài ra bạn đoc có thể đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi. Như “Thiết kế website giới thiệu công ty cần đảm bảo những yếu tố gì?” và “Những lợi ích vượt trội khi xây dựng website giới thiệu công ty” để có thêm kiến thức và kinh nghiệm thiết kế website công ty nhé. 

Một thiết kế website công ty chuyên nghiệp chính là công cụ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty. Hãy liên hệ ngay đến Dịch vụ thiết kế webiste chuyên nghiệp tại Creative Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ: 

– Địa chỉ: Phòng 2410, Tầng 24, Chung cư Sky Central, 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

– Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258

– Mobile: 09 68589863

– Email: lienhe@creativevietnam.vn  

– Website: https://thietkewebsite.pro.vn/

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung