$nbsp;

X

Bí quyết để có được một thiết kế website Spa đẳng cấp.

Với mỗi loại hình kinh doanh luôn đi kèm với một phong cách thiết kế website riêng biệt. Nhắc đến spa là nhắc đến một phong cách nhẹ nhàng, thư thái, chính vì thế việc thiết kế website spa cũng phải đảm bảo được những đặc điểm riêng này. Một website spa thì không thể có màu sắc quá sặc sỡ, các sản phẩm trình bày chiếm trọn trang web được.

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bùng nổ

Tại Việt Nam, theo đánh giá của Spa Finder- tạp chí Spa uy tín nhất thế giới, ngành Spa Việt có quy mô nhỏ nhưng tốc độ phát triển nhanh chóng không chỉ vì chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện mà còn bởi “33% những người đi du lịch nói rằng đến Spa là điều họ cân nhắc đầu tiên khi lên kế hoạch đi du lịch” trong khi mỗi năm Việt Nam thu hút khoảng 7-8 triệu lượt khách quốc tế. Hàng loạt các trung tâm Spa xuất hiện không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… mà còn trải dài trên bờ biển hơn 3000km tại các khu resort, khách sạn.

Bí quyết để có được một thiết kế website Spa “ăn khách”

 

Đáp ứng lại nhu cầu ngày một lớn của xã hội và sự bùng nổ của công nghệ thông tin, các Spa từ nhỏ tới lớn đều đang quan tâm nhiều hơn tới việc xây dựng website dịch vụ nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước khách hàng và khai thác hiệu quả hơn thị trường trực tuyến đầy tiềm năng. Đó cũng là một trong những giải pháp cạnh tranh hiệu quả trong môi trường kinh doanh ngày càng khắc nghiệt. Việc trang bị cho trung tâm spa của bạn một website để xây dựng “hình ảnh trực tuyến” thực sự cần thiết, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế website Spa phù hợp với mức độ đầu tư của mình. Thiết kế website Spa đòi hỏi đối tác phải am hiểu mỹ thuật, có cảm nhận về thẩm mỹ và hiểu thị hiếu của khách hàng.

 

Bí quyết để có được một thiết kế website Spa “ăn khách”

Cảm nhận sự chuyên nghiệp

Đối với một website thuộc lĩnh vực spa hay thậm chí thời trang, mỹ phẩm, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là tính thẩm mỹ của giao diện website. Creative Vietnam mang đến cho bạn kho giao diện với 250 mẫu thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp, tinh túy đến từng đường nét và phản ánh cá tính của doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệp cùng sự cập nhật xu hướng hiện đại trên thế giới, Creative Vietnam sẽ thiết kế website mà khách hàng sẽ phải chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ

Những website Spa được thiết kế bởi Creative Vietnam luôn có bố cục hài hòa và hỗ trợ một cách tối đa cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin và giao dịch. Trang chi tiết của sản phẩm bao gồm đầy đủ các thông tin mô tả, hình ảnh về dịch vụ bạn cung cấp, giá cả dịch vụ, khuyến mại (nếu có)…. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm cần thiết và xem qua một số hình ảnh về dịch vụ sắp sử dụng chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.

Công cụ quản trị, truy cập website hiện đại, đơn giản

Công cụ quản trị website Creative Vietnam hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp doanh nghiệp quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng nhanh chóng. Khi đã trở thành khách hàng của Creative Vietnam, bạn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí những ứng dụng mới hỗ trợ kinh doanh hiệu quả như phiên bản web mobile hay ứng dụng quản lý Creative Vietnam trên Smartphone, cho phép chủ doanh nghiệp và nhà quản lý cập nhật tức thì các đơn hàng online hay các liên hệ từ khách hàng ở bất cứ đâu.

Mở rộng cơ hội gia tăng doanh số

Có được một website Spa, bạn được kèm thêm “gian hàng Facebook” giúp bạn dễ dàng đưa những thông tin về chương trình giảm giá, hỗ trợ, dịch vụ chăm sóc mới đến khách hàng trên mạng xã hội tiềm năng này một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, việc tích hợp những công cụ hữu ích như Email Marketing Bizmail, Quảng cáo Vietclick giúp bạn tăng gấp đôi cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

 

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung