$nbsp;

X

7 yếu tố quan trọng khi thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng đẹp không khó nhưng cần đáp ứng nhu cầu thông tin thiết yếu như thực đơn, phong cách, nội thất và dịch vụ. Không chỉ dừng lại ở đó, khi thiết kế web nhà hàng cần phải đảm bảo các vị thực khách có thể đặt bàn chỉ bằng một cú click chuột. Cụ thể, bạn cần phải lưu ý đến các yếu tố sau khi thiết kế web nhà hàng.

Xác định đối tượng để thiết kế web nhà hàng 

Tuỳ theo vị trí đặt nhà hàng mà bạn sẽ xác định được đối tượng mục tiêu của mình. Nếu nhà hàng của bạn gần trường đại học thì sinh viên chính là đối tượng mục tiêu. Bạn còn cần phải tìm hiểu nhóm tuổi cũng như sở thích của họ để bắt đầu lên ý tưởng thiết kế website nhà hàng. Ví như đối tượng mục tiêu là sinh viên, thiết kế website nên gọn gàng, tươi sáng. Còn nếu muốn hướng đến dân văn phòng, website của bạn nên được thiết kế thanh lịch và chuyên nghiệp hơn.

thiet-ke-website-nha-hang

Tạo sự đơn giản trong giao diện của web nhà hàng

Khi thiết kế web nhà hàng, bạn cần có các danh mục như thực đơn, trang chính, giới thiệu và liên hệ và những mục này càng đơn giản càng tốt. Chỉ có giữ cho các danh mục đơn giản mới giúp bạn tạo nên sự thân thiện với người dùng khi truy cập. Thực tế là người dùng không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong 3 lần nhấp chuột thì họ sẽ rời bỏ website đó ngay lập tức. Việc giữ cho các danh mục khi thiết kế website nhà hàng cũng cần thiết để tạo nên một website chuyên nghiệp hơn.

Màu sắc chính trong thiết kế website nhà hàng

Màu sắc được dung nhiều nhất khi thiết kế web nhà hàng gồm 4 màu chính là nâu, trắng, đỏ và đen. Những màu này. Tất nhiên, bạn có thể chọn các màu khác khi thiết kế website nhà hàng của mình nhưng 4 màu trên đây đều có ý nghĩa riêng biệt, tạo cảm hứng ăn uống hơn, cụ thể:

thiet-ke-web-nha-hang

  • Màu nâu tượng trưng cho độ tin cậy, ổn định và truyền thống.
  • Trắng cho một cảm giác tươi mát, tinh khiết, và tự do.
  • Màu đen kết hợp với bí ẩn và sức mạnh của sự sáng tạo và món ăn cũng ngon hơn nếu chụp ở phông nền đen.
  • Màu đỏ thường được sử dụng bởi các nhà hàng thức ăn nhanh vì nó là biểu tượng của niềm đam mê và ước mơ thầm kín.

Hình ảnh của website nhà hàng

Chất lượng hình ảnh cũng là một yếu tố khá quan trọng khi thiết kế website nhà hàng mang lại hiệu quả kinh doanh trên môi trường mạng. Những bức ảnh món ăn hấp dẫn chính là liều thuốc kích thích để độc giả biến thành thực khách của nhà hàng bạn vào một ngày không xa. Điều quan trọng là những bức ảnh phải khơi gợi được cảm giác ngon miệng và bạn phải cần đến những nhiếp ảnh gia chụp ảnh thực phẩm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đừng để hình ảnh khác xa thực tế quá nhiều vì bạn sẽ dễ mất khách ngay khi họ biết được sự thật.

Ngoài ra, thiết kế website nhà hàng còn phải đảm bảo để bạn quảng bá hình ảnh, tăng doanh thu nên cần tối ưu SEO, liên kết với các mạng xã hội phổ biến để tìm kiếm khách hàng mới. Để thiết kế website nhà hàng đẹp và đem lại hiệu quả kinh tế cao, bạn có thể liên hệ ngay cho công ty Creative Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung