$nbsp;

X

Website cửa hàng đồ uống JUICYBEAN

Website cửa hàng đồ uống JUICYBEAN

Cuộc sống hàng ngày bận rộn cùng với những công việc chồng chất đã khiến chúng ta không có đủ thời gian chăm sóc đến sức khỏe của mình. JUICYBEAN đã ra đời nhằm mục đích giúp bạn vừa có đồ uống nhanh từ hoa quả nguyên chất tốt cho sức khỏe lại tươi ngon mỗi ngày. Và sự khác biệt thực sự đến từ JUICYBEAN là gì?

– Nguyên chất: đồ uống được pha chế hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên không pha thêm nước và các chất bảo quản.

– Tươi ngon: Với việc sử dụng công nghệ Cold-pressed không sinh nhiệt, đồ uống của JUICYBEAN không bị lắng cặn và đảm bảo được chiết xuất tối đa từ hương vị của các loại hoa quả.

– Hàm lượng dinh dưỡng cao: Quá trình pha chế tại JUICYBEAN đảm bảo 99% hàm lượng dinh dưỡng và giữ nguyên được hương vị cũng như vitamin có sẵn trong hoa quả.

JUICY BEAN hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm mới và thay đổi cách nhìn của mọi người về việc sử dụng và thưởng thức nước hoa quả. Và hơn hết, mang đến khách hàng thức uống ngon tốt cho sức khỏe đi kèm với với chất lượng phục vụ văn minh, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn là mục tiêu luôn được đề cao tại JUICYBEAN. Được đón tiếp các bạn chính là niềm vinh hạnh của JUICYBEAN.

FireShot Capture 40 http juicybean.com

Đặt mua với mẫu giao diện này

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung