$nbsp;

X

Tuyệt chiêu thiết kế website nội thất đẹp

Nội thất là sự kết hợp giữa khiếu thẩm mỹ, óc sáng tạo và các kỹ thuật liên quan đến sự chuyển đổi không gian nên khi thiết kế website nội thất, bạn nên cho người xem thấy được những điều đó trong cả giao diện và nội dung. Từ đây, chúng ta có những tuyệt chiêu thiết kế web nội thất đẹp sau đây.

thiet-ke-website-noi-that

Lên kế hoạch thiết kế web nội thất 

Đầu tiên, bạn cần xác định mục tiêu khi thiết kế website nội thất để có thể đưa ra kế hoạch phù hợp. Nếu website nội thất dùng để bán hàng, bạn sẽ phải tích hợp nhiều tính năng hơn khi thiết kế web nội thất. Đồng thời, nội dung trong website này cũng cần đa dạng, phong phú hơn nhiều so với việc thiết kế website nội thất chỉ để giới thiệu công ty và cập nhật một số sản phẩm tiêu biểu.

Phong cách chủ đạo khi thiết kế website nội thất là gì?

Nội thất cũng được phân chia thành các dạng khác nhau như nội thất truyền thống, hiện đại, trưng bày,… bạn phải hiểu phong cách chủ đạo của công ty mình và tổ chức các danh mục phù hợp với phong cách chủ đạo đó. Ví như nội thất của bạn mang tính hiện đại, bạn cần có chọn nền tươi sáng, giữ nó đơn giản, tiện dụng với người xem. Cách tốt nhất là làm một bộ sưu tập có các mẫu nội thất đặc trưng và tạo hiệu ứng trình chiếu chúng sao cho ấn tượng nhất trong website nội thất của mình

thiet-ke-web-noi-that

Cấu trúc trên website nội thất

Khi thiết kế web nội thất, cấu trúc cũng là một điều rất quan trọng và bạn phải luôn giữ điều hướng tối thiểu. Để làm được việc này, bạn có thể sử dụng các trình đơn hoặc hướng dẫn độc giả bằng các link cần thiết. Dù làm thiết kế website nội thất như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng cần đảm bảo website nội thất của bạn đủ các mục như sau: trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, thiết kế, danh mục đầu tư, ý kiến và liên hệ.

Trang trí website 

Giống như thiết kế website thời trang, yếu tố thẩm mỹ vô cùng quan trọng khi thiết kế web nội thất bởi đây chính là lúc bạn thể hiện được cá tính của riêng công ty mình thông qua cấu trúc website và các hình ảnh có trên trang web đó. Với background, bạn có thể chọn màu nền tương đồng với màu thương hiệu của bạn. Nhưng bạn cần đảm bảo màu nền này không làm mất tập trung đối với các hình ảnh trên trang web.

thiet-ke-website-noi-that-1

Phông chữ và hình ảnh

Phông chữ cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Kiểu chữ thường dùng là phông chữ sans-serif giúp độc giả dễ đọc hơn rất nhiều so với việc sử dụng các phông chữ trang trí khó đọc khác. Riêng phần hình ảnh, bạn cần sử dụng những bức ảnh có chất lượng cao khi thiết kế web nội thất vì đây chính là yếu tố tạo nên ấn tượng đối với độc giả khi bắt đầu tham quan trang web.

Ngoài ra, để kinh doanh có hiệu quả trên môi trường internet, bạn cũng nên tối ưu hoá SEO khi thiết kế web nội thất. Cần tư vấn thêm về thiết kế website nội thất, bạn có thể liên hệ ngay cho công ty thiết kế web chuyên nghiệp Creative Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung