$nbsp;

X

Hãy sẵn sàng khởi động để kiếm tiền online và làm giàu.

 

 

Sự “đột phá” mà bạn mong muốn là gì? Đó có thể là việc sở hữu một doanh nghiệp riêng và tự do về mọi thứ chứ không phải một công việc “làm công ăn lương” như bao người khác. Bạn sẽ cần rất nhiều thứ để bắt đầu, một ý tưởng sáng tạo, một kế hoạch kinh doanh, một khoản đầu tư nhỏ, một vài nhân viên và quan trọng nhất là… niềm đam mê!Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa?

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa?

Và trước khi bắt đầu, bạn cần chắc chắn rằng mình đã thực sự sẵn sàng để thay đổi và trở thành “ông chủ” của một doanh nghiệp. Dưới đây là 15 dấu hiệu cho thấy điều đó. Nào, hãy thử xem, bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền online và làm giàu hay chưa?

Bạn đã có đủ động lực

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 1

 

“Điểm khởi đầu của mọi thành công là sự ham muốn. Hãy luôn giữ điều này trong tâm trí. Một khao khát yếu ớt sẽ chỉ mang lại những kết quả yếu kém, cũng giống như một ngọn lửa nhỏ chỉ có thể mang lại một lượng nhiệt nhỏ”. Đó là một trong những câu được yêu thích nhất trong cuốn sách vượt thời gian “Think and Grow Rich” của Napoleon Hill. Cuốn sách này đã giúp rất nhiều người tìm ra động lực của mình và thành công trong cuộc sống.

Bạn là một con người tự tin

“Không ai có thể làm cho bạn cảm thấy thua kém mà không có sự đồng ý của bạn” là một ý được trích từ cuốn sách “This is My Story” của Eleanor Roosevelt. Tất cả chúng ta đều đang sống trong một thế giới “độc ác”, nơi mà luôn có những con người cố gắng cản trở, coi thường bạn và những nỗ lực tiến bộ của bạn. Nhưng điều đó không là gì cả bởi họ không có quyền phán xét bạn hay bất cứ ai khác.

 

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 2

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng vượt qua những rào cản đó, bỏ ngoài tai mọi thứ để tự mình bước đi trên con đường đã chọn. Để thành công, bạn sẽ cần đến một sự tự tin, để luôn chắc chắn về những gì mình đang làm, về nơi bạn đang đứng và không bị lay động bởi bất kỳ ai.

Bạn là một người ngoan cường

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 3

 

“Kiên nhẫn và sự ngoan cường là yếu tố có giá trị gấp nhiều lần so với sự thông minh”, Thomas Huxley, một nhà sinh học, giải phẫu học hàng đầu người Anh. Thực tế là không phải tất cả những con người vĩ đại trên thế giới đều là những thiên tài. Công bằng mà nói thì phần lớn trong số họ đều là những người bình thường như chúng ta, và cũng có chung một điểm khởi đầu như chúng ta. Thậm chí là họ đã từng trải qua rất nhiều thất bại, nhưng, điều mà họ làm được là không bao giờ gục ngã. Họ luôn biết cách tự đứng lên và thử lại, một lần nữa, một lần nữa,… cho đến khi thành công.

Liệu bạn có thể làm được điều đó? Kiên nhẫn và ngoan cường giống như họ?

Bạn có niềm đam mê với những gì mình đang làm

“Đừng luôn hướng tới sự thành công nếu bạn mong muốn nó xảy đến, chỉ cần làm những gì bạn yêu thích và tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì nó sẽ đến một cách tự nhiên”, một lời khuyên từ David Frost, huyền thoại truyền hình của Anh.

 

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 4

Bí quyết thành công là hãy tìm kiếm một lĩnh vực mà bạn đam mê để bắt đầu một doanh nghiệp. Chỉ khi đam mê, bạn mới thực sự yêu thích và làm việc một cách chăm chỉ cho nó. Nếu nhìn ra thế giới, cả trong quá khứ và hiện tại, bạn có thể thấy rằng không một doanh nhân thành công nào là không xuất phát từ chính đam mê và ước mơ của mình cả. Còn bạn thì sao?

Bạn thích học hỏi

“Tôi không lo sợ bão khi đang học cách căng buồm cho chiếc tàu ​​của mình”, một câu nói nổi tiếng của Louisa May Alcott, tiểu thuyết gia người Mỹ. Giống như thế giới mà chúng ta đang sống, thế giới kinh doanh cũng ẩn chứa rất nhiều bí ẩn và rủi ro. Và những người luôn tự tin rằng mình biết tất cả mọi thứ thường là những người không biết gì cả.

 

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 5

 

Để thành công, bạn cần phải liên tục học hỏi thêm những kiến thức và tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh mới. Bạn cần phải là một người yêu thích việc học hỏi và không ngại làm điều đó mọi lúc mọi nơi.

Bạn có tầm nhìn chiến lược

“Người có tầm nhìn xa có thể bắt đầu với một tờ giấy trắng mà vẽ nên cả thế giới”, chia sẻ của Malcolm Gladwell, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Outliers”.

 

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 6

 

Nhìn xa trông rộng là một khả năng cần có của những người làm kinh doanh, khả năng giúp họ biết những gì cần làm và những gì cần phải tránh để thành công trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Và nếu bạn muốn thành công với một doanh nghiệp của riêng mình, bạn cần phải biết nơi mình đang đứng và tương lai của mình sẽ ở đâu.

Bạn có một đội ngũ kinh doanh tốt

“Làm việc một mình sẽ làm được rất ít; cùng nhau làm việc, chúng ta có thể làm được rất nhiều”, Helen Keller, nữ văn sĩ, nhà hoạt động xã hội, diễn giả người Mỹ, người phụ nữ đã làm thay đổi cả thế giới.

 

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 7

 

Thực tế là đằng sau mỗi một thành công là sự góp sức của cả một đội ngũ, chứ không phải chỉ riêng một ai đó đã được nhắc tới. Những gì bạn cần là xây dựng cho mình một đội ngũ những người trung thành, tận tụy và tài năng, cùng bạn đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng một lâu đài chung.

Bạn có khả năng sáng tạo

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 8

 

“Các nhà họa sĩ luôn nắm được cả vũ trụ trong tâm trí và bàn tay của mình”, Leonardo da Vinci đã từng nói. Sáng tạo là khả năng đặc biệt giúp tạo ra những điều mới mẻ và tìm được giải pháp duy nhất cho những vấn đề tồn tại. Để thành công trong kinh doanh, bạn cần phải mang tới một cái gì đó thực sự khác biệt và có giá trị lợi ích. Đó gần như là một điều kiện tiên quyết cho bất kỳ một người kinh doanh đầy tham vọng nào.

Bạn có thể chấp nhận rủi ro

“Một con tàu ở trong cảng thì đương nhiên là an toàn, nhưng đó đâu phải là mục đích của con tàu!, John A Shedd. Trong một thế giới kinh doanh bao hàm mọi sự không chắc chắn, bạn cần phải có khả  năng chấp nhận rủi ro trong khuôn khổ nhất định để đảm bảo có được những thành công lớn. Nếu luôn luôn cảm thấy sợ hãi, e dè trước mọi cơ hội, bạn sẽ không thể làm được bất cứ điều gì cả.

 

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 9

Thực tế là sự an toàn và thành công ít khi đi đôi với nhau, bạn không phải đang chơi các trò chơi bảo mật, mà bạn đang ở đây để mạo hiểm và giành chiến thắng.

Bạn biết đâu là giới hạn và điểm dừng

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 10

“Oh, tôi không cần đi quá xa, tôi đã đến”, Jose Saramago, nhà văn, nhà thơ Bồ Đào Nha đoạt giải Nobel Văn học năm 1998. Biết khi nào nên dừng là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó giúp bạn không vượt quá ngưỡng cho phép để tự chuốc thất bại về cho bản thân mình. Đôi khi bạn đang ở vị trí của sự thành công, chỉ cần cố bước thêm một bước nữa thôi, bạn đã có thể rơi xuống vực thẳm, bởi lẽ đó là ngưỡng mà bạn nên biết rằng mình sẽ không thể nhận thêm được gì nữa.

Và thực tế là, chỉ những người thông minh mới nhận ra được giới hạn của mình!

Bạn là một nhà lãnh đạo tốt

“Lãnh đạo là khả năng điều phối để biến các tầm nhìn chiến lược thành hiện thực”, Warren Bennis, giáo sư danh tiếng của Trường Quản trị thuộc Đại học Nam California, một chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật lãnh đạo, tác giả của quyển sách nổi tiếng “On Becoming A Leader”.

 

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 11

 

Thông thường, mọi người vẫn nghĩ rằng tố chất lãnh đạo có được là do bẩm sinh, nhưng trên thực tế, nó hoàn toàn có thể được trau dồi từ kinh nghiệm, sự đào tạo và học hỏi từ những người khác.

Bạn đã biết rõ trò chơi của mình

Bạn đã sẵn sàng để khởi động kiếm tiền online và làm giàu hay chưa? 12

 

Nếu xem việc khởi nghiệp kinh doanh với một doanh nghiệp giống như trò chơi may rủi thì liệu bạn có nắm rõ được trò chơi của mình hay chưa? Nó bao gồm việc bạn biết những gì mình sắp làm, biết thực tế có rất nhiều người khác cũng đang định làm giống như bạn, nhiều người trong số họ là chuyên gia và bạn phải đối mặt với một sự cạnh tranh vô cùng lớn.

Nếu bạn đang lập kế hoạch kinh doanh cụ thể, bạn cần phải chắc chắn rằng mình đã nắm rõ tất cả mọi thứ, sau đó là những hành động thông minh để chuyển hóa ý tưởng thành các mục tiêu. Nếu không, bạn sẽ rất dễ vấp ngã đấy!

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung