$nbsp;

X

anhbia

Gmail cho doanh nghiệp

Bộ ứng dụng văn phòng trên công nghệ đám mây của Google. Bao gồm Gmail theo tên miền (sales@tencongty.com, lưu trữ, lịch thông minh và hơn nữa. Tập trung vào bảo mật và nâng cao hiệu suất làm việc.

gsuite gsui baybay

Email công việc cho miền của bạn

Xây dựng lòng tin của khách hàng với địa chỉ email chuyên nghiệp. Tạo nhiều danh sách gửi thư nhóm theo nhu cầu của công ty bạn cần, như sales@yourcompany.com.

anh1
dthoai

Gửi email trên các thiết bị di động, ngay cả khi không có kết nối

Tải ứng dụng iOS và Android mạnh mẽ. Trên thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể đọc và soạn thư khi bạn không có kết nối Internet và thư sẽ được gửi đi khi bạn trở lại trực tuyến.

“G Suite cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập đáng tin cậy và tiện lợi vào các email và tài liệu của chúng tôi, bất kể chúng tôi đang ở đâu”.

Mr. Zhang, CIO của Gixia Group

Các cuộc hội thoại vượt ra khỏi khuôn khổ email với tính năng trò chuyện và video

Trò chuyện với đồng nghiệp, gọi số điện thoại của khách hàng và lưu trữ hoặc tham gia cuộc họp video ngay từ hộp thư đến của bạn với Hangouts.

anh2

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

image hoidap
 • Sự khác biệt giữa ứng dụng miễn phí của Google và G Suite là gì?
  Với G Suite, bạn sẽ nhận được một số dịch vụ bổ sung cấp doanh nghiệp không có trong ứng dụng miễn phí dành cho người tiêu dùng của Google. Các dịch vụ này bao gồm: email doanh nghiệp tùy chỉnh @tencongty, dung lương không giới hạn với lưu trữ đám mấy (cloud) trên cả Gmail và Drive, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7, thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% đối với email doanh nghiệp, khả năng tương tác với Microsoft Outlook, các tùy chọn bảo mật bổ sung như xác thực hai bước và SSO cũng như các kiểm soát quản trị cho tài khoản người dùng.
 • Tôi có thể mua các ứng dụng G Suite riêng lẻ không?
  Không. Khi đăng ký G Suite, bạn sẽ nhận quyền truy cập vào một nhóm các ứng dụng được tích hợp để hoạt động liền mạch cùng nhau. Ví dụ: bạn có thể nhận thư trong Gmail và ngay lập tức chuyển đổi thư này thành một sự kiện trên Lịch. Khi bạn đưa ra nhận xét trong Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày, các cộng tác viên sẽ tự động nhận được thông báo qua email. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu cuộc họp video trong Hangouts từ hộp thư đến hoặc lịch của mình. Sử dụng những công cụ này cùng nhau sẽ cải thiện năng suất và mang lại cho doanh nghiệp của bạn giá trị cao nhất. Tuy nhiên, bạn được hoan nghênh mua bộ sản phẩm này và chỉ sử dụng các dịch vụ mà bạn đã chọn.
 • Gmail trong G Suite khác với Gmail miễn phí như thế nào?
  Các tính năng trong Gmail của G Suite bao gồm: email doanh nghiệp tùy chỉnh @tencongty, địa chỉ email nhóm không giới hạn, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, không có quảng cáo, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7, G Suite Sync dành cho Microsoft Outlook và nhiều tính năng khác.
 • Tôi có thể di chuyển email hiện có của mình sang G Suite không?
  Có. Bạn có các công cụ di chuyển để nhập email cũ từ các môi trường cũ như Lotus Notes và Microsoft.
 • Google bảo mật thông tin và ngăn chặn quyền truy cập trái phép vào dữ liệu của tôi như thế nào?

  G Suite đã được xây dựng từ đầu nhằm giảm bớt các mối đe dọa khác nhau đối với các hệ thống đám mây. Các tiêu chuẩn của Google về hiệu suất và độ tin cậy áp dụng cho các doanh nghiệp, trường học và tổ chức chính phủ trên khắp thế giới.

  Công nghệ, quy mô và sự linh hoạt của cơ sở hạ tầng của chúng tôi mang lại lợi ích đặc biệt về bảo mật cho khách hàng. Mạng lưới các trung tâm dữ liệu rộng lớn của chúng tôi được xây dựng với các máy chủ được thiết kế tùy chỉnh chạy hệ điều hành của chúng tôi để bảo mật và đạt hiệu suất. Vì Google kiểm soát toàn bộ kho phần cứng, chúng tôi có thể ứng phó nhanh với các mối đe dọa có thể xuất hiện.

  Google tuyển dụng hơn 650 chuyên gia làm việc toàn thời gian, bao gồm một số chuyên gia hàng đầu thế giới về bảo mật máy tính nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn. Giống như tất cả các nhóm tại Google, nhóm này không ngừng đổi mới và làm cho tương lai trở nên an toàn hơn, không chỉ cho hàng tỷ người dùng của Google mà cho các tổ chức doanh nghiệp.

  Google có thành tích nổi bật về bảo vệ dữ liệu của người dùng. Chúng tôi bảo vệ dữ liệu này khỏi các hoạt động xâm nhập từ bên ngoài cũng như các mối đe dọa từ bên trong. Phương thức quản lý mối đe dọa từ bên ngoài của chúng tôi được ghi chi tiết trong tài liệu ở đây. Ngoài ra, chúng tôi giới hạn và theo dõi nghiêm ngặt mọi hoạt động truy cập dữ liệu của người dùng ở trong nội bộ. Một nhóm nhân viên nhỏ có quyền truy cập phải tuân theo các biện pháp xác thực nghiêm ngặt, ghi nhật ký chi tiết và quét hoạt động để phát hiện hoạt động truy cập không phù hợp qua phân tích nhật ký.

  Chính sự kết hợp độc đáo này về con người, công nghệ và tính linh hoạt giúp đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn tại Google. Để biết thêm thông tin, hãy xem Báo cáo chính thức về bảo mật của G Suite.

 • Google phản ứng thế nào với các yêu cầu của chính phủ về dữ liệu?
  Tôn trọng tính riêng tư và bảo mật của dữ liệu mà bạn lưu trữ trên Google là cơ sở để chúng tôi tiếp cận việc cung cấp dữ liệu theo các yêu cầu pháp lý. Khi nhận được yêu cầu như vậy, nhóm của chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu đó để đảm bảo rằng yêu cầu đó tuân thủ chính sách của Google. Nói chung, để Google cung cấp bất kỳ dữ liệu nào, yêu cầu phải được đưa ra bằng văn bản, được ký bởi viên chức được ủy quyền của cơ quan yêu cầu và được ban hành theo luật thích hợp. Nếu chúng tôi cho rằng một yêu cầu quá rộng thì chúng tôi sẽ tìm cách thu hẹp yêu cầu đó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Báo cáo minh bạch của Google.
 • Google có mã hóa dữ liệu của tôi không?

  Dữ liệu chính của khách hàng được tải lên hoặc được tạo trong các dịch vụ của G Suite được mã hóa ở trạng thái tĩnh như được mô tả trong bài viết trong trung tâm trợ giúp này.

  Quá trình mã hóa này diễn ra khi dữ liệu được ghi vào đĩa mà khách hàng không phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Google mã hóa dữ liệu bằng các khóa mã hóa riêng biệt kể cả khi chúng thuộc sở hữu của cùng một khách hàng. Dữ liệu được mã hóa theo Chuẩn mã hóa nâng cao (AES) 128 bit hoặc mạnh hơn.

  Google cũng mã hóa dữ liệu chính của G Suite khi dữ liệu “đang được truyền” cho dù dữ liệu đó đang được truyền qua Internet giữa khách hàng và Google hay đang truyền bên trong Google khi dữ liệu chuyển dịch từ một trung tâm dữ liệu sang một trung tâm khác. Chúng tôi mã hóa dữ liệu này giữa Google và khách hàng bằng HTTPS có bảo mật chuyển tiếp.

anhbia2

Chúng tôi có gì và mang gì đến cho bạn?

Hãy tham khảo chi tiết dịch vụ dưới đây của chúng tôi để cùng bắt đầu nhanh thôi!

may baybay2

heo

TIỀN VÀ TIỀN!!!

Mọi hoạt động của bạn với Email hiện tại vẫn giữ nguyên, Creative Việt Nam mang đến cho bạn duy nhất chỉ là CHI PHÍ KHÔNG TƯỞNG mà bạn phải trả!

Chỉ từ 45.000VNĐ/Email/Tháng và cam kết không tăng giá trong suốt thời gian sử dụng của Hợp đồng. Không mất chi phí duy trì bảo dưỡng máy chủ cùng chi phí cho Quản trị viên.

boom

DỊCH VỤ VÀ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM TUYỆT VỜI

Dung lượng KHÔNG GIỚI HẠN cho tất cả dịch vụ: Gmail, Google Drive, Google Photos và hơn 90 dịch vụ đi kèm.

Chế độ bảo mật HOÀN HẢO, miễn nhiễm với mọi kĩ thuật hack, bảo vệ 100% doanh nghiệp khỏi những phần mềm tống tiền (ramsomeware) và hầu hết virus lan truyền qua thư điện tử.

Độ ỔN ĐỊNH dịch vụ (uptime) 99.99%, tốc độ nhận và gửi email nhanh nhất thế giới

TƯƠNG THÍCH với mọi nền tảng kĩ thuật số, bất kì thiết bị và phần mềm quản trị email nào.

Trợ giúp kĩ thuật MIỄN PHÍ 24/7/365

ipm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI!

Chỉ có ở Creative Việt nam bạn mới có được dịch vụ bảo hành trọn đời sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu Khách hàng không hài lòng và chế độ bảo hành được duy trì đến khi GOOGLE BĂNG HÀ!!

bh
Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
 • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
 • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
 • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung