$nbsp;

X

Để thiết kế website thời trang hiệu quả

Website thời trang hiệu quả không đơn thuần chỉ là website giới thiệu sản phẩm thời trang mà còn đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến, giúp bạn tăng lợi nhuận đáng kể. Tuy vậy thiết kế website thời trang hiệu quả lại không dễ. Creative Việt Nam với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web thời trang sẽ bật mí các bí quyết ngay sau đây.

Chọn nền tảng phát triển website thời trang

Website thời trang cần phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về mặt thiết kế nên bạn không còn cách nào khác là phải tìm đến một chuyên gia thiết kế website thời trang. Họ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để thiết kế web thời trang tốt cho bạn bằng các phần mềm chuyên dụng như Dreamwaver, Photoshop, WebEasy, Web Creator,…

thiet-ke-web-thoi-trang-voi-giao-dien-truc-quan

Thiết kế web thời trang với giao diện trực quan

 

Không chỉ có vậy, bạn còn cần đến một người xây dựng trang web của mình với  CMS để có thể quản lý nội dung trên trang web này một cách dễ dàng. Những nền tảng thông dụng có thể dùng để thiết kế web thời trang là MotoCMS, WordPress, Squarespace, LightCMS. Tuy vậy, bạn cần biết chính xác những gì có trên website thời trang của mình để không phải mất thời gian chỉnh sửa mất thời gian.

Chọn giao diện website thời trang

Dù bạn lựa chọn các mẫu trang web nào, thuê thiết kế web ra sao nhưng cần phải hiểu rằng mục đích duy nhất của việc thiết kế website thời trang là phục vụ cho độc giả. Họ chính là khách hàng tiềm năng mà bạn cần nhắm đến. Điều quan trọng khi thiết kế website thời trang là phải có tính đặc thù, thể hiện phong cách thời trang rõ rệt.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố cơ bản khi thiết kế web thời trang như bố cục màu sắc, khả năng đọc font chữ có thuận tiện hay không. Bên cạnh đó cần có một không gian để trưng bày các bức ảnh thời trang nhưng phải lưu ý đến nền trang web có phù hợp hay không. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể yêu cầu thiết kế web thời trang có thêm hiệu ứng chuyển tiếp.

Chú ý đến hình ảnh của website thời trang

Ngành công nghiệp thời trang mang tính đặc thù khi sử dụng yếu tố hình ảnh là chủ yếu. Do vậy, website thời trang phải là trang web trực quan nhất trong các website lĩnh vực khác. Để làm được điều đó, không còn cách nào khác là bạn phải chú trọng mặt hình ảnh khi thiết kế web thời trang. Chỉ có vậy, website thời trang của bạn mới có thể tạo ấn tượng đối với người xem.

Thiết kế website thời trang với các slide ảnh

Thiết kế website thời trang với các slide ảnh

Hình ảnh dùng để thiết kế website thời trang không chỉ đẹp mà còn cần độ phân giải cao để phù hợp với các thiết bị xem khác nhau. Khi sử dụng các hình ảnh bắt mắt, bạn còn có cơ hội nhiều hơn vì độc giả sẽ có khả năng quay lại. Bạn cũng cần sắp xếp các hình ảnh riêng biệt vào trong một mục thư viện. Riêng đối với các hình ảnh độc đáo, bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp và trình diễn chúng bằng hiệu ứng slide ấn tượng.

Để website thời trang hoạt động hiệu quả, bạn còn cần phải nghiên cứu thị trường, tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Khi thiết kế website thời trang, bạn cũng cần phải tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội khác, tối ưu seo và dùng các thủ thuật marketing web khác. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho Creative Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
  • Bắt đầu từ đây
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
  • Bắt đầu từ đây
HƠN 10000+ KHÁCH HÀNG TRONG 10 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 5000+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

X