$nbsp;

X

Chi phí thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Thiết kế website đang là sự lựa chọn của hầu hết các đơn vị kinh doanh online trực tuyến. Đặc biệt là trong thời đại bùng nổ và cạnh tranh trên internet. Tuy nhiên, để quyết định việc thiết kế website như thế nào, ở đâu, bạn sẽ cần xem xét rất nhiều khía cạnh và yếu tố. Trong đó, chi phí thiết kế website là một trong những điều kiện cần để bạn đưa ra quyết định của mình. 

1. Có các chi phí nào khi thiết kế website?

Website cũng giống như bất cứ các mặt hàng, có nhiều gói khác nhau dựa trên nhu cầu sử dụng, tính năng yêu cầu,… Tuy nhiên để có được một website bạn hoạt động và duy trì ổn định. Cần 3 loại chi phí gồm: Phí mua tên miền, phí thuê hosting và chi phí thiết kế website. 

Chi phí tên miền (Domain)

Tên miền là một khoản chi phí bắt buộc khi thiết kế website

Tên miền là một khoản chi phí bắt buộc khi thiết kế website

Tên miền là một khoản chi phí bắt buộc khi thiết kế bất kỳ website nào khác. Đây là địa chỉ website để người dùng có thể truy cập đến trang web của bạn. Tên miền thường được mua theo năm, thời hạn tối đa là 10 năm và tối thiểu là 01 năm. Nếu bạn mua 1 năm thì đến năm thứ 2 bạn phải gia hạn tên miền để tiếp tục sử dụng.

Chi phí Hosting

Hosting là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn và dữ liệu của website trên Internet. Nếu không có hosting thì website không thể hoạt động được. Một hosting tốt là hosting được đánh giá dựa trên các yếu tố như: tốc độ, băng thông, dung lượng, khả năng chịu tải, dịch vụ hỗ trợ của đơn vị cung cấp hosting. Bạn có thể mua hosting theo tháng hoặc theo năm tùy thời gian sử dụng. Đơn vị cung cấp dịch vụ cho phép đồng thời bạn phải mua thêm gói hosting mới khi hết hạn để duy trì hoạt động của website thường xuyên.

Xem thêm: Đầu tư thiết kế website, chủ kinh doanh có lợi gì?

Chi phí thiết kế website

Đây được coi là chi phí chính khi thiết kế một website. Mức phí này không cố định bởi sẽ vào phụ thuộc vào những yêu cầu thực tếcủa khách hàng. Đơn vị thiết kế sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn mức giá thiết kế hợp lý nhất. Một website có giao diện đơn giản, ít chức năng thường có mức giá thấp. Trong khi đó các website thiết kế theo yêu cầu riêng với giao diện và các tính năng phức tạp sẽ có mức giá cao hơn.

Ngoài 3 chi phí cơ bản nêu trên, bạn có thể phải bỏ ra một vài chi phí phát sinh khác tùy vào nhu cầu như: chi phí SSL giúp bảo mật tốt hơn, chi phí marketing, quảng cáo của Google Ads, chi phí content,…

Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng còn thắc mắc không biết rằng dịch vụ thiết kế website có phải mất phí giá trị gia tăng hay không? Để làm rõ cho vấn đề này, mời bạn đọc xem thêm chi tiết tại bài viết “Sử dụng dịch vụ thiết kế website có phải chịu thuế giá trị gia tăng không?

2. Báo giá dịch vụ thiết kế website tại Creative Việt Nam

Dịch vụ thiết kế website Creative Việt Nam được triển khai trên tất cả các lĩnh vực thuộc các ngành nghề như: kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục,… với các tính năng, chuẩn mực của một website chuyên nghiệp theo đúng những gì mà đơn vị kinh doanh mong muốn. Hiện tại, chúng tôi cung cấp 2 gói dịch vụ thiết kế website. Đó là:

+ Thiết kế website theo mẫu: Khách hàng lựa chọn các mẫu website phù hợp  để sử dụng. Ưu điểm khi thiết kế trang website theo mẫu là giá thành rẻ, chi phí chỉ từ 3,5 triệu đồng. Thời gian hoàn thiện từ 1-2 ngày.

+ Thiết kế website theo yêu cầu: Với website theo yêu cầu sẽ đáp ứng được khả năng tùy biến về chức năng và thẩm mỹ cao phù hợp với nhận diện thương hiệu tốt hơn. Gói thiết kế theo yêu cầu có giá từ 10 triệu đồng. 

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp hoặc cá nhân, chúng tôi sẽ tư vấn và báo chi phí thiết kế website phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế website hãy liên hệ với Creative Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn hoàn thiện một sản phẩm website chất lượng, chuyên nghiệp đúng như mong muốn của bạn. 

3. Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website công ty, doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: Sảnh B chung cư Sky Central, Số 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

Mobile: 09 68589863

Email: lienhe@creativevietnam.vn  

Website: https://thietkewebsite.pro.vn/

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung