$nbsp;

X

Chi phí duy trì một website bao gồm những gì? 

Website có vai trò quan trọng với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh. Để website luôn vận hành bình thường, ổn định, bạn cần phải trả chi phí duy trì website hàng năm. Vậy phí duy trì web bao gồm những khoản phí nào? Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết của Creative Việt Nam nhé!

Chi phí duy trì một website bao gồm những gì? 

Chi phí duy trì website bao gồm những gì? 

1. Chi phí duy trì website là gì? 

Chi phí duy trì website là số tiền chủ sở hữu web phải chi trả định kỳ mỗi năm cho nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, nhằm đảm bảo web vận hành thông suốt, ổn định, hiệu quả. Tùy theo mỗi gói dịch vụ, các khoản phí duy trì website sẽ khác nhau.

2. Những chi phí cần thiết để duy trì website 

Dưới đây là chi tiết các khoản chi phí bạn cần quan tâm khi muốn duy trì web hàng năm:

Chi phí duy trì tên miền

Chi phí tên miền là khoản phí đầu tiên và quan trọng nhất để duy trì website của bạn. Chi phí này là bao nhiêu phụ thuộc vào việc website sử dụng loại tên miền nào, tên miền của Việt Nam hay Quốc tế. Bởi tùy vào loại tên miền mà mức tiền bạn phải bỏ ra là khác nhau.

Chi phí duy trì hosting 

Hosting là nơi lưu trữ toàn bộ website, bạn cần trả phí duy trì hosting mỗi năm để web có thể tiếp tục hoạt động. Khoản phí này là bao nhiêu phụ thuộc vào loại hosting mà website cần dùng. Hosting có dung lượng càng cao hoặc thuộc loại cao cấp thì mức phí phải trả để duy trì càng nhiều. 

chi16032511012650

Chi phí nâng cấp, sửa chữa lỗi 

Trong quá trình vận hành và sử dụng website sẽ không tránh khỏi bị lỗi, bị sập. Hoặc khi bạn cần nâng cấp một vài tính năng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Chi phí này có thể cao hoặc thấp tùy vào lỗi cần sửa, tính năng cần nâng cấp và chính sách của các đơn vị thiết kế. Đôi khi, bạn cũng sẽ được cung cấp dịch vụ nâng cấp và sửa chữa một cách miễn phí. 

Chi phí duy trì SSL 

SSL là dịch vụ cực kỳ quan trọng và cần thiết để duy trì và tạo sức cạnh tranh cho website của bạn. Nó đã trở thành tiêu chí để Google đánh giá và xếp hạng website, quyết định đến việc trang web của bạn có thể lên top không? Nên việc đầu tư cho chứng chỉ này là điều cần thiết.

Chi phí bảo trì website 

Sau một thời gian hoạt động thì website cần backup dữ liệu, loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker… Chính vì vậy mà việc cung cấp một khoản chi phí bảo trì website là cần thiết. Để đảm bảo việc vận hành của trang web được diễn ra bình thường.

Thông thường, các đơn vị thiết kế website sẽ đưa ra các cam kết về chính sách bảo trì khi bàn giao trang web cho các tổ chức, doanh nghiệp. Chi phí bảo trì website có thể là miễn phí hoặc mất phí tùy vào các lỗi cần bảo trì.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế website cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo khêm các bài viết bổ ích khác của chúng tôi “Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì trước khi thiết kế web?” và “Kinh nghiệm thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả, bạn đã biết?“. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Trên đây là thông tin về chi phí duy trì website hàng năm dành cho bạn đọc quan tâm. Việc sở hữu cho mình một website riêng biệt sẽ là cách đi đến thành công nhanh nhất cho công ty của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp. Hãy liên hệ Dịch vụ thiết kế Creative Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất cho bạn và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: Phòng 2410, Tầng 24, Chung cư Sky Central, 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 

+ Mobile: 09 68589863

+ Email: lienhe@creativevietnam.vn   

+ Website: https://thietkewebsite.pro.vn/

Dịch vụ cung cấp
Thiết kế website
  • Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào "người vô gia cư". Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Hãy hành động ngay bạn nhé...
Seo web tổng thể
  • Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn...
Google Adwords
  • Hành động ngay bây giờ để có lượng khách hàng trực tuyến cùng những cuộc gọi của khách hàng và hơn thế nữa điều này làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, nâng cao thương hiệu của bạn...
HƠN 5000+ KHÁCH HÀNG TRONG 13 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 6500+ doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ làm website theo mẫu

x

Quý khach cần ĐẶT MUA MẪU WEBSITE NÀY vui lòng điền thông tin, Creative Việt Nam sẽ sớm gọi lại tư vấn!

Họ tên

Số điện thoại

Email

Mẫu web cần làm theo

Nội dung