$nbsp;

X

Gmail cho doanh nghiệp

Bộ ứng dụng văn phòng trên công nghệ đám mây của Google. Bao gồm Gmail theo tên miền (sales@tencongty.com, lưu trữ, lịch thông minh và hơn nữa. Tập trung vào bảo mật và nâng cao hiệu suất làm việc.Email công việc cho miền của bạn

Xây dựng lòng tin của khách hàng với địa chỉ email chuyên nghiệp. Tạo nhiều danh sách gửi thư nhóm theo nhu cầu của công ty bạn cần, như sales@yourcompany.com.

Gửi email trên các thiết bị di động, ngay cả khi không có kết nối

Tải ứng dụng iOS và Android mạnh mẽ. Trên thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể đọc và soạn thư khi bạn không có kết nối Internet và thư sẽ được gửi đi khi bạn trở lại trực tuyến.

“G Suite cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập đáng tin cậy và tiện lợi vào các email và tài liệu của chúng tôi, bất kể chúng tôi đang ở đâu”.

Mr. Zhang, CIO của Gixia Group

Các cuộc hội thoại vượt ra khỏi khuôn khổ email với tính năng trò chuyện và video

Trò chuyện với đồng nghiệp, gọi số điện thoại của khách hàng và lưu trữ hoặc tham gia cuộc họp video ngay từ hộp thư đến của bạn với Hangouts.

Các câu hỏi thường gặp về Gmail

Phiên bản Gmail trả phí có gì khác biệt?
Các tính năng phải trả phí của Gmail bao gồm: email tùy chỉnh (@yourcompany.com), địa chỉ email nhóm không giới hạn, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, gấp đôi dung lượng lưu trữ của Gmail cá nhân, không có quảng cáo, hỗ trợ 24/7, G Suite Sync for Microsoft Outlook và nhiều tính năng khác.

Có thể có nhiều địa chỉ email không?
Có. Một người dùng có thể có nhiều địa chỉ email bằng cách tạo các bí danh email. Bạn có thể thêm tối đa 30 bí danh email cho mỗi người dùng.

Có thể chuyển thư hiện tại sang G Suite?
Có. Bạn có các công cụ di chuyển để nhập email cũ từ môi trường cũ như Lotus Notes và Microsoft.

Chúng tôi có gì và mang gì đến cho bạn?

Hãy tham khảo chi tiết dịch vụ dưới đây của chúng tôi để cùng bắt đầu nhanh thôi!


TIỀN VÀ TIỀN!!!

Mọi hoạt động của bạn với Email hiện tại vẫn giữ nguyên, Creative Việt Nam mang đến cho bạn duy nhất chỉ là CHI PHÍ KHÔNG TƯỞNG mà bạn phải trả!

Chỉ từ 45.000VNĐ/Email/Tháng và cam kết không tăng giá trong suốt thời gian sử dụng của Hợp đồng. Không mất chi phí duy trì bảo dưỡng máy chủ cùng chi phí cho Quản trị viên.

DỊCH VỤ VÀ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM TUYỆT VỜI

Dung lượng KHÔNG GIỚI HẠN cho tất cả dịch vụ: Gmail, Google Drive, Google Photos và hơn 90 dịch vụ đi kèm.

Chế độ bảo mật HOÀN HẢO, miễn nhiễm với mọi kĩ thuật hack, bảo vệ 100% doanh nghiệp khỏi những phần mềm tống tiền (ramsomeware) và hầu hết virus lan truyền qua thư điện tử.

Độ ỔN ĐỊNH dịch vụ (uptime) 99.99%, tốc độ nhận và gửi email nhanh nhất thế giới

TƯƠNG THÍCH với mọi nền tảng kĩ thuật số, bất kì thiết bị và phần mềm quản trị email nào.

Trợ giúp kĩ thuật MIỄN PHÍ 24/7/365

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI!

Chỉ có ở Creative Việt nam bạn mới có được dịch vụ bảo hành trọn đời sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu Khách hàng không hài lòng và chế độ bảo hành được duy trì đến khi GOOGLE BĂNG HÀ!!